Thay màn hình Macbook uy tín Hà Đông

Thay màn hình Macbook yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Màn hình Macbook được đánh giá cao về chất lượng hiển thị và màu sắc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu người dùng không cẩn thận thì rất dễ làm hư hỏng màn hình. Vậy bên cạnh việc giữ gìn máy cẩn thận thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình Macbook uy tín để phòng mọi trường hợp Macbook gặp lỗi màn hình. Dịch vụ thay màn hình Macbook tại Hiếu Computer là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng, cùng tìm hiểu ngay xem tại Hiếu Computer có gì đặc biệt nhé!Thay màn hình macbook uy tín

Quy trình thay màn hình Macbook tại Hiếu Computer

Mọi quy trình sửa chữa và thay thế tại Hiếu Computer đều dựa trên việc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng các cụm màn hình thay thế chính hãng của Apple có thông tin minh bạch, đảm bảo về chất lượng và khả năng hiển thị.Sửa chữ macbook uy tín

Dịch vụ thay thế màn hình Macbook tại Hiếu Computer gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy và tình trạng lỗi trên màn hình Macbook của khách hàng.

Bước 2: Các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra lỗi, đồng thời kiểm tra toàn bộ các chức năng của Macbook để kịp thời thông báo đến khách hàng phát hiện lỗi liên quan gây hỏng màn hình Macbook.

Bước 3: Thông báo đến khách hàng khi phát hiện lỗi chính xác gây hỏng màn hình Macbook, đồng thời Hiếu Computer tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng cùng với chế độ bảo hành tại cửa hàng.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm linh kiện thay thế phù hợp với nhu cầu mà khách hàng, khách hàng được trực tiếp kiểm tra hình thức của sản phẩm.

Bước 5: Tiến hành thay thế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của Macbook và đảm bảo chạy ổn định dưới sự có mặt trực tiếp của khách hàng.

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng viết và ký giấy bảo hành tại cửa hàng.

Tại sao nên chọn thay màn hình Macbook tại Hiếu Computer?Sửa chữa macbook uy tín

Dấu hiệu nhận biết để thay màn hình macbook?

Màn hình biến dạng hoặc vào nướcThay màn hình macbook uy tín

Một tình trạng phổ biến khiến nhiều khách hàng phải thay màn hình mới đó là vô tình làm nứt vỡ màn hình hoặc gãy bản lề của máy. Bên cạnh đó, để màn hình vào nước cũng là một lỗi phổ biến khiến màn hình của bạn không còn sử dụng được nữa.

Màn hình bị đứt nétThay màn hình Macbook uy tín tại Hà Đông

Tấm panel trên màn hình gặp lỗi cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình xuất hiện những sọc dọc và sọc ngang, ảnh hưởng đến hiển thị hình ảnh trên tấm nền.

Màn hình xuất hiện điểm chết, đốm mờThay màn hình uy tín

Lỗi Pixel sẽ khiến cho màn hình xuất hiện những điểm chết, đốm mờ. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng màn hình MacBook một cách bình thường vì vài điểm pixel chết không ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng nhưng sẽ gây khó chịu đến trải nghiệm nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

Màn hình hiển thị không đủ sáng, không rõ nét

Khi hệ thống đèn của màn hình bị lỗi sẽ khiến màn hình MacBook của bạn hiển thị tối màu. Bên cạnh đó nếu nguồn tín hiệu từ mainboard đến màn hình không ổn định cũng có thể khiến cho màn hình hiển thị không sắc nét.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Hotline mua hàng: 0888939396  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987799189 (Tư vấn miễn phí)

Bài Viết Liên Quan