Hiếu Computer tiền thân là Sửa laptop sinh viên – được thành lập từ 2010, chuyên sửa chữa các dòng laptop, PC tại khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Năm 2016, Trung tâm chính thức đổi tên thành Hiếu Computer – địa điểm đại diện kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư SUDE Việt Nam. Trung tâm mở rộng hoạt động, không chỉ còn là đơn vị sửa chữa mà còn phân phối, bán lẻ, lắp đặt máy tính chính hãng, bảo dưỡng,… và mở thêm các dịch vụ liên quan tới máy tính văn phòng cho các công ty tại Hà Nội.

Cho đến hiện nay, Hiếu Computer đã là đối tác của nhiều đơn vị lớn như Gaia International Vina, VVN AI, Konig, Ateck, Nga Việt, Tkita… Sản phẩm của Hiếu Computer cũng được phân phối tới các khách hàng đơn lẻ trên khắp cả nước.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ SUDE VIỆT NAM

 Tên viết tắt

SUDE

 Mã số thuế

0109246026

 Địa chỉ

Số 30, Tố Hữu, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

 Người đại diện

Dương Hương Thảo

 Điện thoại

0844585888

HIẾU COMPUTER

Mã số địa điểm

00001

Địa chỉ

Số 22 ngõ 108 ngách 43 Trần Phú, Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại

0987799189 hoặc 0888939396

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA HIẾU COMPUTER:

Các sản phẩm tiêu biểu được Hiếu Computer mở rộng về mặt hàng như:

 • Phân phối laptop, lắp đặt PC mới theo nhu cầu của khách hàng
 • Mua bán laptop, PC cũ, lướt, đã qua sử dụng, order laptop xách tay Mỹ
 • Vệ sinh bảo dưỡng và thay keo tản nhiệt cho laptop
 • Cài đặt hệ điều hành window/MacOS
 • Thay thế, nâng cấp các linh phụ kiện laptop, PC như: Bàn phím, RAM, CPU, main, sạc, SSD, HDD, thay bản lề…
 • Sửa chữa, khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính PC, laptop như: Lỗi nguồn, sửa màn hình, lỗi cáp màn hình, sửa bản lề laptop, đóng chip, sửa bàn phím, làm cell pin, thay thế bo mạch, nạp ROM, sửa cáp màn, lỗi CPU, lỗi VGA,…
 • Sửa chữa chuyên sâu các lỗi laptop hiếm gặp.

CAM KẾT CỦA HIẾU COMPUTER

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hiếu Computer đã định hướng sứ mệnh của mình:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chính hãng:

Tất cả các sản phẩm được Hiếu Computer dù là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay các sản phẩm order Mỹ đều phải thông qua sự kiểm soát và kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

Sự minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Hiếu Computer đi xa hơn trên con đường phát triển và ngày càng có tiếng tăm bền vững trong lĩnh vực cung cấp máy tính PC và laptop cùng các linh kiện khác Hà Nội, Việt Nam.

 • Dịch vụ bảo hành lâu dài – yên tâm về chất lượng

Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng của Hiếu Computer cung cấp. Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành tương ứng từ 6 tháng – trọn đời. Các laptop kể cả hàng cũ, lướt cũng được cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Mọi cam kết và điều kiện bảo hành đều được chúng tôi đưa ra rõ ràng khi quý khách mua hàng và sử dụng sản phẩm:

 • Cam kết 1 đổi 1:

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã có quy trình làm việc cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Vì lý do khách quan, sản phẩm có thể sẽ bị lỗi. Để khắc phục, Hiếu Computer hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phát sinh khác.

 • Bảo hành dài hạn:

Tùy dòng sản phẩm sẽ có thời hạn khác nhau. Mục tiêu của bảo hành là chúng tôi muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm với khách hàng nên mỗi sản phẩm đều có mốc thời gian bảo hành dài hạn.

————————————————————————

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tử tế nhất tới khách hàng góp phần nâng cao hiệu quả công việc và giá trị của cuộc sống.

Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên.

Tạo ra nguồn nhân lực và giá trị kinh tế, góp phần phát triển văn hoá, kinh tế và xã hội, thúc đẩy ngành công nghệ tại Việt Nam.

Giúp đỡ và hỗ trợ các đối tượng yếu thế như sinh viên nghèo, người khuyết tật, người ít có khả năng tiếp cận công nghệ mới, mang lại cơ hội sống tốt hơn cho mọi người.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ máy tính chất lượng và uy tín, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

 • Địa chỉ: Số 22 ngõ 108/43 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: Hỗ trợ kỹ thuật 0987799189 – Hỗ trợ kinh doanh 0888939396
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hieucomputer.com
Khuyến mãi đặc biệt dịp Giáng Sinh tại Hiếu Computer

Khuyến mãi đặc biệt dịp Giáng Sinh tại Hiếu Computer

Cùng Hiếu Computer hóa trang ông già Noel và mang đến những món quà “Sale Noel” vô cùng độc đáo đến quý khách hàng. Không khí Giáng Sinh đã len

Hiếu Computer tuyển dụng nhân sự kinh doanh tháng 8/2023

Hiếu Computer tuyển dụng nhân sự kinh doanh tháng 8/2023

Tháng 8/2023 Hiếu Computer tuyển dụng nhân sự kinh doanh với nhiều quyền lợi hấp dẫn và cơ hội phát triển trong lĩnh vực Marketing và kinh doanh cho người

Phương châm hoạt động của Hiếu Computer

Phương châm hoạt động của Hiếu Computer

Hiếu Computer luôn lấy sự “Trung thực – Uy tín – Chất lượng và Giá trị cộng đồng” làm phương châm hoạt động.

Chính sách bảo hành tại Trung tâm Hiếu Computer

Chính sách bảo hành tại Trung tâm Hiếu Computer

PHẦN 1. LIÊN HỆ VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT I. Để gửi bảo hành và kiểm tra chất lượng sản phẩm, tư vấn

Hiếu Computer hỗ trợ trả góp 0% và chấp nhận thanh toán thẻ

Hiếu Computer hỗ trợ trả góp 0% và chấp nhận thanh toán thẻ

Hiếu Computer mới triển khai dịch vụ thanh toán thẻ. Khách hàng có thể thanh toán tất cả các dịch vụ, sản phẩm qua tất cả các thẻ quốc tế,