Phương châm hoạt động của Hiếu Computer

Hiếu Computer mang lại một dịch vụ sửa chữa uy tín và những sản phẩm chất lượng đến cho Quý khách hàng.

Thiết bị công nghệ dần trở thành vật bất ly thân của con người hiện nay. Dù bạn đang sử dụng laptop vào bất cứ công việc gì, hãy luôn đảm bảo chiếc laptop khỏe mạnh và các chức năng chạy ổn định.

Trong suốt thời gian gần 15 năm hoạt động, Hiếu Computer luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và phát triển. Anh Doãn Ngọc Hiếu (Giám đốc Trung tâm) khẳng định: “Chúng tôi tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp, trước hết từ thái độ phục vụ tận tình, dịch vụ sửa chữa chỉn chu, chất lượng sản phẩm được kiểm định: Dù là những chi tiết nhỏ nhất chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu và dựa trên nhu cầu tính chất công việc, từ đó đưa ra phương án tốt nhất để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng”.

Hiếu Computer luôn lấy sự “Trung thực – Uy tín – Chất lượng và Giá trị cộng đồng” làm phương châm hoạt động từ những ngày đầu thành lập tới nay.

Trung thực: Mọi khách hàng khi đến với Hiếu Computer đều được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra, phát hiện nguyên nhân lỗi của laptop để đưa ra phương án phù hợp như thay thế hoặc sửa chữa, nâng cấp… Chúng tôi cam kết phát hiện đúng lỗi, báo đúng phương án phù hợp và lấy đúng giá, bảo hành đúng trách nhiệm để mang lại sự yên tâm và đảm bảo công việc nhất cho mọi khách hàng.

Uy tín: Các chuyên viên kỹ thuật luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết máy, việc đó được trung tâm cam kết bằng bảo hành phù hợp, tối thiểu 3 tháng với dịch vụ sửa chữa, 12 tháng với linh kiện thay thế… Với các laptop mới, lướt, chúng tôi cũng cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Chất lượng: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chính hãng. Tất cả các sản phẩm được Hiếu Computer dù là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay trong nước đều phải thông qua sự kiểm soát và kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng. Sự minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Hiếu Computer phát triển bền vững.

Giá trị cộng đồng: Giúp đỡ và hỗ trợ các đối tượng yếu thế như sinh viên nghèo, người khuyết tật, người ít có khả năng tiếp cận công nghệ mới, mang lại cơ hội sống tốt hơn cho mọi người. Đồng thời Trung tâm cũng tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 22 ngõ 108/43 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: Hỗ trợ kỹ thuật 0987799189 – Hỗ trợ kinh doanh 0888939396
  • Email: [email protected]
  • Website: https://hieucomputer.com

Bài Viết Liên Quan