Thay mainboard Macbook chính hãng Hà Đông

MacBook khi sử dụng thường xuyên bị tắt nguồn hay không thể khởi động dù đã cắm sạc,…Khả năng máy đã bị lỗi main cần sửa chữa.

Giống như máy tính, mainboard MacBook  có tích hợp chip xử lí, tụ điện, các ổ cứng và IC. Trên bản mạch này có khá nhiều bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của máy. Macbook lỗi main thì không còn cách nào khác là bạn phải mang máy đi thay thế. Vậy tìm được địa chỉ uy tín, giá tốt là bước đầu quan trọng để bảo vệ Macbook của bạn.thay main macbook uy tín

1. Mainboard MacBook là gì?

Mainboard trên MacBook là linh kiện phần cứng quan trọng, đây là bản mạch gắn kết các bộ phận, linh kiện khác nhau như: CPU, RAM, SSD,… Từ đó main tạo nên một chỉnh thể macBook hoàn chỉnh với hoạt động chức năng ổn định, hiệu năng sử dụng tốt. Vậy nên khi main bị lỗi là Macbook hầu như không thể hoạt động, cách duy nhất là mang đến đơn vị chuyên môn để sửa chữa và thay thế.

2. Dấu hiệu main MacBook cần thay thế

Mainboard là bộ phận quan trọng của MacBook để không ảnh hưởng đến công việc và học tập, một số dấu hiệu sau sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận biết và sửa chữa:

 • MacBook thường xuyên sập nguồn không rõ nguyên nhân, màn hình chập chờn và không hiển thị được.
 • MacBook không thể lên nguồn dù đang cắm sạc pin chứng tỏ main đã bị hỏng nặng cần thay thế.
 • Máy liên tục bị nóng trong quá trình sử dụng mặc dù ở chế độ nghỉ hay pin mới thay nhưng sụt phần trăm nhanh chóng là biểu hiện bị ăn nguồn. Main đã báo hiệu hỏng và cần kiểm tra, sửa chữa.
 • Thời gian để sạc pin nhiều hơn so với bình thường cũng là cảnh báo của main về việc cần sửa chữa gấp.

3. Nguyên nhân nào gây lỗi hỏng main MacBook?

địa chỉ thay main macbook uy tín
Hiện trạng máy khi bị vào nước làm mainboard hư hỏng hoàn toàn

Nguyên nhân nào dẫn tới hư hỏng main MacBook cần thay thế là câu hỏi của không ít người dùng. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Do bộ sạc cáp không chính hãng thường xuyên khiến nguồn điện vào máy không ổn định. Điều này sẽ khiến main bị chập chờn dẫn tới hư hỏng.
 • Do yếu tố ngoại lực va đập mạnh hay rơi từ trên cao xuống cũng khiến phần cứng bên trong bị ảnh hưởng, bởi vì main khá giòn và dễ vỡ, hỏng chân tiếp xúc mạch nếu có lực mạnh tác động.
 • MacBook vô tình bị dính nước hay rơi vào nước làm chập Main nguồn.
 • Do cài đặt phần mềm ứng dụng bên thứ 3 không tương thích hoặc dính mã độc hại gây xung đột phần mềm, ảnh hưởng tới độ bền và hoạt động của MacBook.

Do mainboard là bộ phận vô cùng nhạy cảm trên MacBook nên một số nguyên nhân hi hữu khác là do lỗi của bên đơn vị sửa chữa trong quá trình tháo lắp các bộ phận khác vô tình làm hỏng main khiến tình trạng hư hỏng càng nặng thêm. Do đó, để tránh mất nhiều thời gian và tài chính bạn hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng.

4. Địa chỉ thay main MacBook chính hãng

Trên địa bàn Hà Nội không khó để tìm thấy địa chỉ sửa chữa và thay thế MacbBok uy tín, chất lượng. Nhiều trung tâm sửa chữa bên cạnh thay thế chuyên nghiệp, nhanh chóng còn có các chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn đối với sản phẩm. Hiếu Computer tự hào là một trong những đơn vị nhận sửa chữa và thay thế main MacBook được nhiều người tin dùng tại Hà Đông, Hà Nội.Địa chỉ thay main Macbook uy tín

Tại sao chọn Hiếu Computer để thay maind MacBook?

Một số dịch vụ đặc biệt của Hiếu Computer dành riêng cho sinh viên: 

 • Hưởng chế độ bảo hành từ 3 đến 36 tháng tùy theo từng loại sản phẩm, hỗ trợ phần mềm và bảo dưỡng trọn đời máy.
 • Quyền lợi đặc biệt giảm 10% chi phí thay thế, nâng cấp linh kiện laptop, PC.
 • Miễn phí hoàn toàn các chi phí sửa chữa và trợ giá không lợi nhuận cho các bạn sinh viên khuyết tật.

Dịch vụ thay thế mainboard Macbook tại Hiếu Computer gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy và tình trạng lỗi main Macbook của khách hàng.

Bước 2: Các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra lỗi, đồng thời kiểm tra toàn bộ các chức năng của Macbook để kịp thời thông báo đến khách hàng phát hiện lỗi liên quan khác.

Bước 3: Thông báo đến khách hàng khi phát hiện lỗi chính xác gây hỏng main Macbook, đồng thời Hiếu Computer tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng cùng với chế độ bảo hành tại cửa hàng.

Bước 4: Tiến hành thay thế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của Macbook và đảm bảo chạy ổn định dưới sự có mặt trực tiếp của khách hàng.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng viết và ký giấy bảo hành tại cửa hàng.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm thời gian qua. Nếu Macbook của bạn đang có biểu hiện hỏng main thì đến với Hiếu Computer nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Hotline mua hàng: 0888939396  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987799189 (Tư vấn miễn phí)

Bài Viết Liên Quan