Tư vấn chọn mua laptop cho sinh viên tại Hà Đông

Mua laptop cũ giá rẻ cho sinh viên hay thêm tiền mua laptop mới?

Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên mà nhiều bạ sinh viên lo lắng. Thật ra đã có rất nhiều người sử dụng laptop cũ mà máy dùng vẫn rất tốt, hiệu năng ổn định cũng như đáp ứng được các nhu cầu sử dụng. Phần lớn trong chúng ta đều sử dụng máy làm công cụ để lướt web, ứng dụng văn phòng hay chỉnh sửa hình ảnh hoặc chơi một vài game giải trí, hay chat chít thoải mái qua mạng xã hội hay webcam…nếu như không phải là dân chuyên dùng thì có lẽ hầu hết các laptop đều có khả năng đáp ứng được.

Với laptop cũ giá rẻ cho sinh viên thì thường có khoảng thời gian sử dụng pin trong vòng từ 2 đến 3 tiếng. Như vậy các bạn có thể hoàn toàn đủ thời gian học tập cùng với máy khi lên giảng đường hay nghiên cứu tài liệu trong thư viện. Thế nhưng đối với dòng này, có thể bạn sẽ gặp những bất tiện như: máy thiết kế chưa đẹp, hoạt động quạt tản nhiệt chưa tốt dẫn tới máy có chút nóng khi sử dụng,… thế nhưng với đồng tiền eo hẹp, thì một chút khuyết điểm này cũng không có vấn đề gì nhiều. Thêm vào đó là công nghệ thay đổi từng ngày, vài năm sau khi bạn đi làm có tiền thì có thể sắm cho mình chiếc laptop khác đắt tiền phù hợp với công việc. Vậy vội vàng sắm laptop mới xịn, đắt tiền mà không cần thiết từ bây giờ để làm gì?

Đã vậy hiện nay nhiều mẫu laptop cũ cũng có những mẫu mã đẹp, thời trang. Giờ bạn chỉ cần biết cách lựa chọn và mua được laptop ở một nơi bán có địa chỉ uy tín là bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi.

                

Tư vấn chọn mua laptop cho sinh viên
Tư vấn chọn mua laptop cho sinh viên

Nên mua laptop giá rẻ loại nào?

Có nhiều cách để lựa chọn laptop cũ giá rẻ cho sinh viên theo từng nhu cầu. có người lựa chọn theo thương hiệu, có người lựa chọn theo dòng máy, có người lại lựa chọn theo đặc điểm của máy như chip xử lý hay yêu cầu pin, bàn phím,…

Đối với lựa chọn theo thương hiệu, ta có một vài thương hiệu nổi bật như laptop cũ Dell, Lenovo, HP,… đều là những hãng sản xuất nổi tiếng đến từ Mỹ. Bạn có thể lựa chọn theo cấu hình, laptop core i3, i5 hay cao hơn, hoặc có thể mua laptop với cấu hình thường, rồi sau đó nâng cấp lên sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Những người chỉ có nhu cầu về lướt web, sử dụng những phần mềm office thì chỉ cần core i3 và RAM 2GB. Nhu cầu cao thêm một chút, tính năng nhanh hơn, đáp ứng thêm hơn nữa về công việc thì có thể đòi hỏi core i5 và RAM 4 GB. Đối với những bạn có nhu cầu cao về chơi game hay đồ họa thì nên tìm cho mình những sản phẩm có i7 và sử dụng ổ SSD. Ngoài ra nên quan tấm tới card đồ họa và chất lượng màn hình.laptop hà đông

Mua laptop giá rẻ cho sinh viên ở đâu?
Với có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kinh doanh laptop cũ nhập khẩu, mua bán, sửa chữa các dòng máy tính, laptop uy tín chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm cam kết những sản phẩm laptop bán ra được nhập khẩu 100%, cam kết chất lượng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ yên tâm với chất lượng và chế độ bảo hành cùng những dịch vụ hậu mãi khác.
Mua laptop cũ giá rẻ cho sinh viên không phải là khó, nếu bạn có một chút hiểu biết về laptop và tìm được đúng địa chỉ mua hàng chính hãng, uy tín và chất lượng. Hãy đến với Hiếu Computer Hà Đông để có những tư vấn và chọn cho mình một chiếc laptop giá rẻ với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng uy tín bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 Ngách 43 ngõ 108 đường Trần Phú, Hà Đông

SĐT: 098 77 99 189

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan