Tặng laptop cũ cho sinh viên dân tộc khó khăn

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn: Tái sinh cuộc đời mới cho laptop và tặng thêm cơ hội học tập tốt hơn cho các bạn sinh viên.

Hôm qua, Hiếu Computer nhận được một chiếc laptop dành tặng cho Dự án Được học kèm một tâm thư hết sức dễ thương: “Chúc cho bạn sinh viên nhận được chiếc laptop này sẽ luôn nỗ lực, cố gắng vượt mọi khó khăn để chinh phục được những mục tiêu ở phía trước. Mình vốn muốn giữ chiếc máy làm kỷ niệm bởi được mua bằng một nửa tiền của mẹ, một nửa mình tự làm ra từ hồi còn là sinh viên. Tuy nhiên việc một chiếc máy có hể tiếp tục phát huy công dụng, đồng hành với một người chủ mới con nhiều điều khó khăn, để cùng hỗ trợ trong học tập và công việc, điều đó ý nghĩa hơn rất nhiều. Chỉ là một công cụ hỗ trợ nhưng mong bạn hãy trân trọng và gìn giữ như một người bạn tốt nhé! Cảm ơn Được học với dự án ý nghĩa này”

Cũng ngay trong đầu tuần, Hiếu Computer được tiếp một vị khách đặc biệt, chị tự mình mang chiếc laptop khá giá trị, được giữ gìn rất cẩn thận để dành tặng cho các bạn sinh viên. Chị bảo chị muốn giấu tên để bạn sinh viên không cần biết mình đã được ai tặng, bạn yên tâm rằng có thể bên mình luôn tồn tại những người tốt và mong bạn sau này cũng làm được nhiều việc tốt cho bản thân và xã hội như chị ấy. Không chỉ chị, Hiếu Computer cũng nhận được nhiều chiếc máy được giấu tên như thế gửi về từ mọi miền Tổ quốc.

Được đồng hành cùng Được Học, Hiếu Computer cảm nhận được tình yêu và niềm hạnh phúc mỗi ngày. Thay vì đi làm thêm để mua laptop, các bạn sinh viên có thể dành thời gian đó để trau dồi và học thêm nhiều điều mới.

Được Học có nhận máy tính để bàn cũ không? Hiện tại thì Được Học và Hiếu Computer chỉ nhận máy tính xách tay – laptop từ core i3 trở lên để tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí vận hành cho chiếc máy ấy.

Vậy nếu có một chiếc laptop cũ, đừng ngại ngần gửi về Hiếu Computer với địa chỉ số 22 ngõ 108 ngách 43 Trần Phú, Hà Đông, HN, ghi rõ: Tặng sinh viên trong dự án Được Học.

Hiếu Computer luôn tận tâm hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí để  chiếc laptop phục vụ tốt công việc học tập của những người nhận tình yêu trong nó.

Bài Viết Liên Quan