Tại sao nên thay màn hình laptop cũ?

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy tính vì mọi thông tin, hình ảnh, dữ liệu đều phải hiển thị trên đây. Tuy nhiên màn hình laptop lại nằm trong top những linh kiện thường xuyên gặp phải các vấn đề hư hỏng.

Đến với trung tâm sửa chữa Hiếu Computer với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra mức độ hư hỏng của laptop và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Với những trường hợp hư hỏng nhẹ chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi hư hỏng cho máy của bạn. Còn đối với trường hợp hư hỏng nặng không thể khắc phục chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình cho quý khách.

Trường hợp màn hình laptop có vấn đề chúng tôi có thể đưa ra 2 sự lựa chọn cho quý khách:

  • Thay mà hình laptop mới
  • Thay màn hình laptop cũ

Khi khách hàng thay màn hình laptop mới

Khi màn hình laptop của bạn bị hỏng thường thì bạn sẽ tìm đến những cửa hàng lớn uy tín và chất lượng để thay màn hình. Tại đây, những chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại màn hình nào để phù hợp với máy và túi tiền của bạn. Thường thì khách hàng sẽ chọn thay màn hình mới vì chất lượng hình ảnh của màn hình mới sẽ vượt trội hơn cả, ngoài ra thời hạn sử dụng của màn hình cũng sẽ được lâu dài.

Khi thay màn hình laptop tại trung tâm sửa chữa Hiếu Computer quý khách sẽ được bảo hành từ 6-12 tháng (Tùy vào từng loại màn hình) – Riêng thay màn hình macbook được bảo hành từ 3-6 tháng

sua man hinh laptop
Khi khách hàng thay màn hình laptop cũ

Việc tìm nơi bán màn hình laptop cũ sẽ là lựa chọn đầu tiên khi người sử dụng hỏng màn hình máy tính, bởi vì lựa chọn này sẽ tiết kiệm được một số tiền so với việc mua màn hình mới.

Đây không hẳn là một sự lựa chọn tồi, các bạn có thể mua bán màn hình laptop cũ ở những nơi có chế độ bảo hành đầy đủ và ưu đãi rõ ràng dành cho người sử dụng. Hiếu Computer là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Cũ chưa chắc đã không tốt, mới cũng chưa hẳn đã hoàn thiện – Vì thế lựa chọn việc mua lại màn hình laptop cũ là một ý kiến rất đáng cân nhắc.

Dưới đây sẽ là một loạt lí do vì sao bạn nên chọn mua bán màn hình laptop cũ ở những nơi uy tín như Hiếu Computer:

Chế độ bảo hành đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng
Uy tín của Hiếu Computer đã được khẳng định với đa số khách hàng
Vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Tại trung tâm sửa chữa laptop Hiếu Computer cũng có dịch vụ bán màn hình laptop cũ dành cho những khách hàng có chi tiêu eo hẹp và muốn tiết kiệm một khoản tiền khi sửa chữa chiếc máy tính thân yêu của mình. Ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành 1 tháng khi thay màn hình laptop cũ tại trung tâm.

Khi thay màn hình laptop cũ hay mới Hiếu Computer  vẫn luôn đảm bảo các yêu cầu sau:
– Tất cả công đoạn làm đều bằng máy nên độ chính xác sẽ cao.
– Sử dụng công nghệ ép – hấp trong môi trường chân không.
– Linh kiện zin – chính hãng.

Những sản phẩm nào có sẵn chúng tôi sẽ thay thế lấy ngay.

Chỉ trong thời gian ngắn từ 5 – 10 phút là bạn sẽ có lại chiếc laptop hoàn chỉnh đẹp như cũ.

Chúng tôi luôn bảo đảm giá sẽ luôn cạnh tranh, giá tốt nhất cho bạn – Nhưng chúng tôi sẽ không hướng tới GIÁ RẺ NHẤT mà chúng tôi hướng tới giá tốt đi cùng chất lượng dịch vụ tốt cho bạn. Khi bạn chi trả cho 1 dịch vụ tốt cùng một mức giá tốt bạn sẽ cảm thấy rẻ hơn bao giờ hết.

Chúng tôi luôn thay màn hình cảm ứng cho laptop của bạn bằng sản phầm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, và làm cho đến khi nào bạn hài lòng bởi vì “Sự hài lòng của bạn là sự thành công của chúng tôi”

Hiếu Computer

Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: 0987799189

Bài Viết Liên Quan