Sửa chữa và thay thế bàn phím laptop tại Hà Đông

Bàn phím laptop là thiết bị nhập liệu chủ yếu của laptop, nhất là phần bàn phím chữ, còn bàn phím số laptop thì dân kế toán mới hay dùng nhiều. Mỗi ngày chúng ta không biết gõ bao nhiêu lần vào bàn phím do đó đây cũng là linh kiện laptop hư hỏng nhanh vì không phải người dùng laptop nào cũng biết vệ sinh bàn phím laptop, bảo dưỡng nó đúng cách.

Bàn phím laptop bị lỗi
Bàn phím laptop bị lỗi
Bàn phím laptop bị lỗi
Bàn phím laptop bị lỗi
Bàn phím laptop bị lỗi
Bàn phím laptop bị lỗi đã được sửa bởi kỹ thuật của Hiếu Computer

Bàn phím laptop bị lỗi

Để kiểm tra bàn phím của bạn còn tốt hay không, sửa laptop Hiếu Computer xin giới thiệu phần mềm test bàn phím laptop: Keyboadtest , bạn chỉ cần tìm kiếm trên google và tải về dùng.

Các hiện tượng lỗi bàn phím laptop cũng dễ thấy như bàn phím laptop bị liệt, kẹt bàn phím laptop, gõ phím này nhảy phím kia hay gõ một phím ra nhiều ký tự, lúc này bạn có thể giải quyết tính thế bằng cách khóa bàn phím laptop hỏng lại ( tắt bàn phím hỏng đi) và dùng bản phím ảo cho laptop hoặc bàn phím rời cho laptopdạng chân USB khi chưa có thời gian thay thế được .

Bạn nên sớm tìm đến các trung tâm sửa laptop uy tín để tìm bàn phím laptop đúng mã với máy của bạn.
Sửa laptop Hiếu Computer chuyên :
– Thay bàn phím laptop chính hãng mới 100%
– Sửa lỗi bàn phím laptop giá tốt nhất
– Thay bàn phím laptop samsung , dell, IBM, asus, acer, lenovo, toshiba…
Khi quý khách hàng đến sửa laptop Hiếu Computer sẽ được tận mắt chứng kiến kỹ thuật viên của chúng tôi tháo bàn phím laptop, vệ sinh bàn phím hoặc sửa chữa thay thế bàn phím laptop và sẽ hướng dẫn bảo dưỡng nếu quý khách có yêu cầu.

Thông thường bàn phím bị hỏng, bị chập bàn phím thì giải pháp thay bàn phím mới được đưa ra vì chi phí sửa cho bàn phím so sánh với việc thay bàn phím laptop mới là không khác nhau nhiều. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 Ngách 43 -Ngõ 108 -Đường Trần Phú -Hà Đông.

Liên hệ: 098 77 99 189

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan