Sửa chữa laptop lấy ngay trong 1 giờ tại Hà Đông

Hiếu Computer chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa  nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí, khắc phục hiệu quả sự cố trên laptop của bạn.

Bên cạnh những lỗi như mainboard cần thay thế linh, thời gian sửa chữa có thể lâu hơn một giờ đến vài ngày, trong bài viết Hiếu Computer sẽ chỉ ra các lỗi có thể khắc phục trong một giờ, tùy theo độ phức tạp của lỗi laptop mà thời gian sửa chữa khác nhau. Dịch vụ này được cung cấp bởi các trung tâm sửa chữa laptop uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

1. Quy trình sửa chữa laptop lấy ngay tại Hiếu Computer

Cùng với việc tư vấn nhiệt tình qua online, Hiếu Computer chú trọng xây dựng quy trình sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận laptop và tình trạng lỗi của khách hàng.

Bước 2: Các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra lỗi, đồng thời kiểm tra toàn bộ các chức năng của laptop để kịp thời thông báo đến khách hàng phát hiện lỗi liên quan gây hỏng .

Bước 3: Thông báo đến khách hàng khi phát hiện lỗi chính xác gây hỏng laptop, đồng thời tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và chế độ bảo hành tại cửa hàng.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng linh kiện thay thế phù hợp, khách hàng được trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa, thay thế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của laptop và đảm bảo chạy ổn định trước khi trả lại cho khách hàng.

Một số dịch vụ đặc biệt dành riêng cho sinh viên tại Hiếu Computer như:

  • Hưởng chế độ bảo hành dài
  • Ưu đãi đặc biệt giảm 30% chi phí sửa chữa laptop, PC
  • Quyền lợi đặc biệt giảm 10% chi phí thay thế, nâng cấp linh kiện laptop, PC
  • Miễn phí hoàn toàn các chi phí sửa chữa và trợ giá không lợi nhuận cho các bạn sinh viên khuyết tật.
  • Chương trình kéo dài đến hết tháng 12/2023.

2. Những lỗi laptop sửa chữa lấy ngay trong 1 giờ

Để nhận biết nguyên nhân chính xác và khắc phục nhanh chóng sự cố, bạn cần biết một số lỗi phổ biến sau:

2.1 Lỗi màn hình laptop

Dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay trong 1 giờ tạiHaf Đông

Màn hình laptop là một trong những khu vực nhạy cảm thường xuyên xảy ra lỗi. Một số lỗi hay gặp như: Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, đốm mờ, mất màu hay chết điểm là những hiện tượng thường thấy khi sử dụng máy tính xách tay. Trường hợp này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế chuyên nghiệp nhanh chóng trong 30 phút. Khách được trực tiếp quan sát quy trình thay thế tại trung tâm.

2.2 Lỗi phần mềmdich vu sua laptop lay ngay

Khi phần mềm bị lỗi laptop của bạn có thể gặp những lỗi sau: Truy xuất dữ liệu chậm, kết nối internet bị gián đoạn, laptop bị hack mật khẩu,… gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng máy. Cách khắc phục tạm thời, bạn nên tải các phần mềm diệt virus tốt và mạnh để sử dụng thường xuyên cho laptop. Để đảm bảo sử dụng hiệu quả và lâu dài bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để cài đặt và nâng cấp hoàn chỉnh. Tùy theo mức độ lỗi, thời gian khắc phục có thể mất từ 30 phút đến 1 tiếng.

2.3 Bàn phím laptop bị liệt, hỏng

dịch vụ sửa chữa lấy ngay
Bàn phím laptop bị kẹt không gõ được

 

Bàn phím bị hỏng là lỗi nặng cần dịch vụ sửa chữ chuyên nghiệp, nhưng có thể khắc phục nhanh chóng chỉ trong 30 phút với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao tại các trung tâm sửa chữa. Khi quý khách hàng đến sửa phím tại Hiếu Computer sẽ được tận mắt chứng kiến kỹ thuật viên tháo bàn phím laptop, vệ sinh bàn phím hoặc sửa chữa thay thế bàn phím laptop và sẽ hướng dẫn bảo dưỡng nếu quý khách có yêu cầu.

2.4 Vệ sinh laptop

sửa lptop lấy ngay trong 1 giờ
Vệ sinh laptop định kì

Bảo dưỡng là công việc phải thực hiện định kỳ để giữ laptop bạn luôn sạch đẹp, hoạt động ổn định. Quy trình này chỉ mất từ 15 đến 30 phút để có thể vệ sinh laptop sạch sẽ từ trong ra ngoài và tra keo tản nhiệt.

Tại Hiếu Computer chỉ với 160.000 VND, bạn sẽ nhận trọn gói bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài và được tra keo tản nhiệt chất lượng cao.    

2.5 Lỗi pin laptop không sạc được hoặc không vào pin

Nguyên nhân có thể do lỗi nguồn điện của bạn, bên cạnh đó thì máy có thể bị một số lỗi liên quan đến phần mềm hoặc pin của máy đã bị chai, hỏng,… Lỗi này không quá phức tạp chỉ cần thay pin hoặc cập nhập phần mềm, restart lại mạch pin. Quy trình thay thế, sửa chữa mất từ 15 đến 30 phút, khách hàng có thể lấy lại tình trạng hoạt động ổn định của laptop.

Những lỗi trên có thể sữa chữa nhanh chóng nhưng cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để tránh gây lỗi đến các phần liên quan. Nếu laptop của bạn đang có vấn đề gọi ngay 098 7799 189 để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Hotline mua hàng: 0888939396  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987799189

Bài Viết Liên Quan