Sinh viên dân tộc thiểu số ít người nhận laptop từ Được học

Buổi trao tặng laptop miễn phí tại Hiếu Computer sáng 11/11/2023, Được học trao tặng thành công 6 chiếc laptop đến sinh viên dân tộc, trong đó có dân tộc thiểu số rất ít người là Lô Lô và La Ha.Tặng laptop miễn phí cho sinh vien dân tộc

Dân tộc Lô Lô và La Ha chủ yếu sinh sống tại các vùng đặc biệt khó khăn của Tổ quốc, với dân số chỉ chiếm 0,01% so với cả nước. Dù nhận được những sự hỗ trợ đặc biệt từ Nhà nước nhưng con đường Đại học với các bạn sinh viên này còn khá gian nan, đặc biệt là thiếu công cụ học tập thiết yếu như laptop, nhiều bạn sinh viên bỏ học giữa chừng. Do đó, tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc giúp các em giải quyết khó khăn trong học tập cũng như khuyến khích tinh thần ham học hỏi của sinh viên khó khăn.

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Chi Thị Minh – Dân tộc Lô Lô, sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội.
Tặng laptop miễn phí cho sinh vien dân tộc
Giàng Thị Chư (TNV dự án Được học) và anh Hoàng Mạnh Hà (đại diện Hiếu Computer) tặng laptop cho sinh viên Quàng Văn Kiệu – Dân tộc La Ha, sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc.

Trong buổi lễ trao tặng, đặc biệt có sự tham dự của chị Phạm Ngọc Anh và anh Bùi Quốc Hoài là những người tặng laptop cho dự án.

Chị Ngọc Anh chia sẻ: “Vì đặc thù công việc thiết kế nên chị phải đổi máy liên tục, những chiếc máy cũ mang ra tiệm cũng không được bao nhiêu trong khi vẫn có thể dùng tốt trong học tập và văn phòng. Vì vậy Được học là một dự án thiết thực và ý nghĩa để chị có thể đóng góp vào”. Ngoài ra khi được biết sinh viên Lầu Thị Phương Thảo Ngọc Anh theo chuyên nghành giáo dục Tiểu học tại Đại học Sư phạm, chị Ngọc Anh cũng tặng sách hỗ trợ trọn bộ kiến thức sư để phục vụ cho chuyên nghành của em và sẵn sàng hỗ trợ về sau trong học tập và cuộc sống.

“Sau khi nhận được laptop các em sẽ phải thật sự cố gắng và tập trung vào mục tiêu của mình, và sau này khi em có chuyên môn và kiến kiến thức, tìm được một công việc ổn định thì em quay về lại giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như mình ngày xưa”. Đó là những lời nhắn nhủ của anh Bùi Quốc Hoài đến sinh viên dân tộc, giúp các em không chỉ có tri thức mà còn là đạo đức và sự phát triển toàn diện.

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Chị Phạm Ngọc Anh người đến trực tiếp trao tặng laptop cho sinh viên Lầu Thị Phương Thảo tại trung tâm Hiếu Computer.
Tặng laptop miễn phí cho sinh vien dân tộc
Anh Bùi Quốc Hoài tặng laptop với mong muốn giúp sinh viên Khang A Lồng – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm Hà Nội, có thêm nhiều cơ hội học tập trong tương lai.

Hiếu Computer với vai trò nhà đồng hành với dự án Được học – Đỡ đầu laptop cho sinh viên dân tộc, nhận nâng cấp và sửa chữa, hoàn thiện những chiếc laptop do mạnh thường quân trao tặng trở thành những chiếc laptop phục vụ tốt cho quá trình học tập. Hiếu Computer luôn tỉ mỉ trong từng khâu sửa chữa và nâng cấp để đảm bảo không phát sinh lỗi về sau, đồng thời sinh viên khi nhận máy cũng được tặng kèm balo laptop, chuột không dây và lót chuột giúp việc sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Đến nay, trung tâm đã giúp đỡ hơn 100 sinh viên dân tộc thiểu số được tiếp cận với công nghệ, phục vụ trong học tập tốt nhất.

Sinh viên dân tộc nhận laptop đợt 20:

  1. Hoàng Thị Tuyết – Dân tộc Nùng, sinh viên năm nhất Đị học Kiểm sát Hà Nội.
  2. Chi Thị Minh – Dân tộc Lô Lô, sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội.
  3. Giàng A Gà – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.
  4. Quàng Văn Kiệu – Dân tộc La Ha, sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc.
  5. Khang A Lồng – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm Hà Nội.
  6. Lầu Thị Phương Thảo – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm Hà Nội.
Tặng laptop miễn phí cho sinh vien dân tộc
Hoàng Thị Tuyết – Dân tộc Nùng, sinh viên năm nhất Đị học Kiểm sát Hà Nội.
Tặng laptop miễn phí cho sinh vien dân tộc
Giàng A Gà – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ Fanpage Được học – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc.

Số điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh: 0888939396 – Kỹ thuật: 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Hiếu Computer đồng hành cùng Được học trao tặng thành công 100 laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan