Sinh viên dân tộc nhận laptop miễn phí đầu năm mới từ Được học

Sáng 08/01, Mùa Thị Bau – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc nhận laptop miễn phí từ Được học tại trung tâm Hiếu Computer.

Trung tâm Hiếu Computer cùng dự án Được học trong năm 2023 đã trao tặng thành công 216 chiếc laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc thiểu số. Trong đó 111 chiếc  laptop được nâng cấp và sửa chữa trực tiếp tại Hiếu Computer. Hỗ trợ nhiều sinh viên dân tộc trên khắp ba miền của Tổ quốc, giúp các em tự chinh phục ước mơ.

tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Buổi trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc đợt thứ 31 tại Hà Nội

Chiếc laptop đầu tiên năm 2024 được trao tặng cho em Mùa Thị Bau, cô gái giàu nghị lực trong học tập đến từ xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Gia đình Bau là một trong những hộ khó khăn nhất trong vùng, được đi học với em đã là một điều quý giá nên việc mua một chiếc laptop là không thể. Biết được câu chuyện đó dự án Được học đã kết nối với các nhà hảo tâm để trao tặng laptop giúp em có thêm hành trang học tập trong năm mới. 

Với khát khao được học tập và phát triển: “Em ngày càng nhận ra tầm quan trọng của chiếc laptop, đặc biệt sau đại dịch Covid-19 nhiều môn học chuyển sang học và làm bài tập online gây nhiều khó khăn cho em, chưa thể bắt kịp với các bạn trong lớp”. Chiếc laptop sẽ là cánh cửa giúp các em tìm kiếm việc làm mới, phát triển kỹ năng mới và khám phá tri thức mới,… Hiếu Computer và Được học hy vọng chiếc laptop sẽ giúp em hoàn thành mục tiêu, trở thành công dân tốt cho xã hội. 

sinh viên dân tộc nhận laptop miễn phí
Sinh viên đân tộc khi nhận máy sẽ được hưởng dẫn sử dụng các tác vụ cơ bản và được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí tại Hiếu Computer
tặng laptop cũ
Mùa Thị Bau – Sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh và dịch vụ về laptop – PC và Camera, Hiếu Computer mong muốn được mang lại giá trị tích cực đến cho cộng đồng, trao thêm cơ hội cho các bạn sinh viên, những người khuyết tật và khó khăn trong cuộc sống. Laptop cũ khi được gửi về các kỹ thuật viên bên Trung tâm sẽ nhanh chóng nâng cấp và sửa chữa, đảm bảo chất lượng để trao tặng cho các sinh viên dân tộc. Cùng với đó, Hiếu Computer cũng cam kết sửa chữa, cài đặt phần mềm miễn phí cho sinh viên được nhận laptop trong suốt quá trình đại học.

Danh sách sinh viên nhận laptop đợt 31 (Hà Nội):

  1. Mùa Thị Bau – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Fanpage ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu laptop cho sinh viên dân tộc

Điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
  • 0975302307: Hoàng Hoa Trung
Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh: 0888939396 – Kỹ thuật: 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan