Sinh viên của quỹ học bổng Interhands nhận laptop miễn phí từ Được học

Nhà đồng hành Hiếu Computer cùng dự án Được học trao tặng thành công 04 chiếc laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc thiểu số của quỹ học bổng Interhands tối 18/11 tại Betta Cinemas Hà Nội.Hiếu Computer và Được học tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Interhands là quỹ học bổng của Na Uy dành riêng cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang sinh sống tại Sa Pa có nguyện vọng học tập tại các trường đại học ở Hà Nội và các thành phố khác trên cả nước. Quỹ học bổng hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học phí cho các em đến khi hoàn thành chương trình học. Hiện tại quỹ đã hỗ trợ được nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục theo đuổi tri thức.

Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện “Mơ và Chạm” thuộc chương trình của quỹ học bổng Interhands tổ chức tại rạp chiếu phim Betta Giải Phóng với mong muốn mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Hiếu Computer và Được học đã kết nối và trao tặng laptop miễn phí cho các sinh viên của quỹ học bổng Interhands, đang theo học tại thị trấn Sa Pa giúp tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các em tiếp tục đến trường.

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Đại diện quỹ học bổng Interhands tham dự buổi trao tặng laptop của dự án Được học và Hiếu Computer

Trong buổi trao tặng đặc biệt này là sự có mặt đầy đủ của bên dự án Được học, nhà đồng hành nâng cấp, sửa chữa miễn phí Hiếu Computer và quỹ học bổng Interhands là bên đỡ đầu chi phí thay thế linh kiện. Buổi trao tặng diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn rất trang trọng và đầy đủ các quy trình. Được gặp gỡ, giao lưu với các sinh viên dân tộc thiểu số, Hiếu Computer thấy được nghị lực và ý chí vượt khó của các em để được “Mơ” và ‘Chạm” đến những giấc mơ đó.

Bốn bạn sinh viên dân tộc thiểu số vượt gần 300km từ thị trấn Sa Pa xuống Thủ đô để tham dự buổi trao tặng laptop. Được biết gia đình em Lý A Tính (Sinh vên nhận laptop) là một trong những hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất vùng, chị em trong nhà phải bỏ học giữa chừng để phụ giúp bố mẹ. Nhưng A Tính biết chỉ có tri thức mới tạo ra những điều kỳ diệu. Em chia sẻ: “Dù thiếu thốn nhiều trong học tập nhưng em chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ tạm ngừng việc học, em sẽ học thật tốt để góp sức xây dựng quê hương mình”. 

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Lý A Tính – dân tộc Mông, sinh viên năm nhất

Buổi trao tặng laptop kết hợp cùng sự kiện xem phim “Những đứa trẻ trong sương” của đạo diễn Hà Lệ Diễm, mang lại nhều giá trị giáo dục và giá trị nhân văn sâu sắc. Hiếu Computer và Được học hy vọng các em sẽ đủ vững vàng để bước qua “màn sương dày” của sự nghèo khó và những hủ tục lạc hậu vẫn còn tồn tại trong cộng đồng dân tộc thiểu số.

Danh sách 04 sinh viên tại trường Đại học Phân hiệu Thái Nguyên tỉnh Lào Cai được tặng laptop tại Hà Nội: 

1. Sùng Thị Dung – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Phân hiệu Thái Nguyên tỉnh Lào Cai.
2. Lò Lở Mẩy – Dân tộc Dao, sinh viên năm nhất Phân hiệu Thái Nguyên tỉnh Lào Cai.
3. Thào A Vàng – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Phân hiệu Thái Nguyên tỉnh Lào Cai.
4. Lý A Tính – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Phân hiệu Thái Nguyên tỉnh Lào Cai.Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Thào A Vàng – dân tộc Mông, sinh viên năm nhất
Hiếu Computer và Được học tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Lò Lở Mấy – Dân tộc Dao, sinh viên năm nhất
Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Sùng Thị Dung – dân tộc Mông, sinh viên năm nhất

Mọi thông tin xin liên hệ Fanpage Được học – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc.

Số điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh: 0888939396 – Kỹ thuật: 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Hiếu Computer đồng hành cùng Được học trao tặng thành công 100 laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan