Review trạm sạc di động Baseus 600W

Trạm sạc di động Baseus 600W sạc nhanh chỉ trong chưa đầy 1h và có nhiều đầu cắm phù hợp với nhiều thiết bị điện khác nhau.

Ngày hè cắt điện luân phiên, Hiếu Computer nhận về  trạm sạc di động Baseus (hãng nội địa Trung Quốc nổi tiếng với các dòng sạc tích điện) 180000mAh với công suất 600W. Vậy mình cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Ngoại hình

Trạm sạc có trọng lượng khoảng 7 – 8kg, kích cỡ nhỏ gọn (35 x 26 x 26 cm), thiết bị có hai tay nắm phù di chuyển. Thiết bị nhỏ nên cũng không mất nhiều diện tích, dễ dàng đặt được ở mọi nơi, kể cả những nơi có diện tích nhỏ.

Trạm sạc còn đi kèm túi xách tiện lợi.

Màn hình của máy hiển thị đầy đủ thông số về nhiệt độ, công suất, lượng pin còn lại. Tuy nhiên bản nội địa Trung nên không có tiếng Anh mà chỉ hiển thị tiếng Trung. Người dùng có thể điều khiển máy qua app của Baseus, app có tiếng Anh:  tắt/bật cổng AC, xem các thông số. Tuy nhiên người dùng cần điều khiển độ sáng của đèn LED bằng cách bấm nút trên thân trạm sạc.

Các ổ cắm

Trạm sạc Baseus 600W có  dây điện bình thường để cắm vào ổ điện và sạc, không cần thêm đầu chuyển đổi nên rất tiện lợi. Sau khi trạm được sạc đầy, bạn chỉ cần ngắt sạc, bấm nút và cắm các thiết bị điện vào dùng bình thường hoặc cũng có thể vừa sạc điện vừa sử dụng.

Sản phẩm gồm 2 cổng AC, 2 cổng Type-C, 2 cổng USB, 2 cổng DC và 1 cổng sạc tẩu thuốc, phù hợp với rất nhiều thiết bị khác nhau, kể cả ắc quy.

Tuy nhiên trạm sạc chỉ sử dụng được cho các thiết bị dưới 600W, không dùng được các thiết bị lớn như điều hoà.

Độ bền pin

Sạc nhanh: Sạc đầy chỉ chưa đầy 1h đồng hồ

Nếu sử dụng cùng lúc 1 TV 65 inch, 1 máy tính để bàn với chế độ màn sáng nhất, kèm một chiếc quạt công suất lớn thì có thể sử dụng liên tục trong vòng 4h.

Nếu dùng các quạt có công suất vừa phải thì có thể dùng cả ngày vẫn không hết pin.

Ưu điểm:
– Thiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo, không cần bộ chuyển đổi.
– Sạc nhanh, có hệ thống tản nhiệt.
– Đa dạng đầu ra, sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.
– Tuổi thọ pin cao với 3.000 lần sạc xả.
– Hoạt động êm, không cần bảo dưỡng thường xuyên như máy phát điện.
Nhược điểm:
– Không dùng được cho điều hòa.
– Màn hình hiển thị trên thân máy là tiếng Trung hơi bất tiện cho người dùng, nhưng bù lại trên app sẽ hiển thị tiếng Anh.

 

Bài Viết Liên Quan