Review máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2

Máy trợ giảng không dây UNIZONE UZ-U2 xuất xứ Hàn Quốc với công sất loa 30w sử dụng tốt cho phòng 100m2 tương đương 60 -90 người nghe rõ.

Micro không dây sử dụng tần sóng riêng biệt giúp các máy trợ giảng gần nhau sẽ không bị trùng sóng.Unizone UZ-U2 dành cho giáo viên, hướng dẫn viên ra đời năm 2020 để tạo lên cơn sốt về thị trường máy trợ giảng không dây.

Thông số kỹ thuật máy trợ giảng Unizone UZ-U2

 • Công suất Max 30W
 • RMS Giọng nói 10W
 • Màn hình LCD hiện thị các chức năng
 • Máy trợ giảng Unizone mới nhất
 • Công suất Loa: 30W
 • Kết nối Bluetooth 5.0, MicroSD và USB
 • Chức năng: Rec – Ghi âm bài giảng
 • Thời gian chờ: 20 tiếng.Cổng sạc DC: 5V
 • Thời lượng PIN máy: 8 tiếng – Mic: 4 tiếng
 • Thời gian sạc: Máy 4 tiếng – Mic 3 tiếng
 • Trọng lượng : 370g
 • Kích thước: 90x35x125mm
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Thiết kế

Unizone U2 có thiết kế khá nhỏ gọn, vừa tay cầm tất cả thầy cô giáo. Kích thước máy chỉ 90x35x125mm, trong khi trọng lượng máy nhẹ chỉ 260gram. Thầy cô có thể mang theo trong cặp sách hoặc túi sách hoặc đặt trong cốp xe mà không lo chiếm không gian.
Màu sắc: Máy trợ giảng Unizone U2 thiết kế màu đen chủ đạo. Màu có độ bền cao, mang lại thẩm mỹ dài trong thời gian sử dụng.

Kích thước máy chỉ 90x35x125mm, trong khi trọng lượng máy nhẹ chỉ 260gram.

Màn hình LCD

Hiển thị đầy đủ các chức năng của máy đang sử dụng. Cho phép người dùng dễ dàng chọn thao tác sẽ sử dụng. Báo dung lượng PIN cũng như khi sạc PIN.
Đai và Quai đeo: Máy có sẵn quai đeo, thầy cô chỉ việc móc dây khi sử dụng máy bên ngoài lớp hoặc đi dã ngoại, Đai kẹp hông cho phép thầy cô kẹp vào phần đỉa quần hoặc thắt lưng mà không cần đeo dây chéo người. Khi không dùng có thể tháo đai tạo nét thẩm mỹ cho máy để trên bàn dạy học.

Âm thanh

Máy trợ giảng UZ-U2 đánh bại các dòng máy trợ giảng không dây cùng phân khúc. Đánh bại các dòng máy trợ giảng Trung Quốc về chất lượng âm thanh. Nếu thầy cô đã từng sử dụng máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc sẽ hiểu.
Micro không dây là loại Micro định hướng, bộ lọc âm hạn chế âm thanh nhiễu bên ngoài. Hạn chế lỗi rú rít của các dòng máy đời cũ. Gần như là không có rú rít chỉ trừ khi hướng mặt Mic và mặt loa(cái này thì loa Karaoke cũng bị chứ chưa nói tới máy trợ giảng).

Chức năng

Chức năng nổi bật của máy trợ giảng Unizone UZ-U2 chính là chức năng kết hợp 3in1. Cho phép thầy cô sử dụng đồng thời 2 micro có dây và không dây. Kết hợp với việc sử dụng micro để giảng dạy có thể vừa phát thêm âm thanh hỗ trợ cho bài giảng. Rất thích hợp với thầy cô dạy tiếng anh hoặc bài giảng có âm thanh.

Volume độc lập

Cải tiến đặt biệt là phần Volume riêng biệt giữa âm thanh thu từ Micro và âm thanh phát qua Bluetooth. Hơi khó hiểu nhưng thầy cô có thể hiểu như sau: khi nói qua Micro thầy cô có thể điều chỉnh âm lượng Loa qua Volume + – trên Micro. Âm thanh, nhạc, file nghe từ máy tính hay điện thoại phát ra Loa trợ giảng qua Bluetooth thì thầy cô tăng trên điện thoại hoặc máy tính. Rất thuận tiện cho việc giảng dạy.

Chính Sách và Dịch Vụ của Hiếu Computer khi đặt mua Máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2

+ Bảo hành 12 tháng phần cứng

+ Hỗ trợ trọn đời phần mềm tại Hiếu Computer

+ Hỗ trợ phí ship nếu chuyển khoản trước

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Hotline mua hàng: 0888939396  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987799189

Bài Viết Liên Quan