Những phần mềm sửa chữa laptop lỗi win hiệu quả nhất

Tuy là một phần mềm thông dụng và phổ biến trên laptop, nhưng hệ điều hành windows lại rất hay gặp các lỗi như: nhiễm virut hay các phần mềm độc hại,… làm ảnh hưởng đến công việc của người dùng. Do vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số những phần mềm sửa chữa laptop mắc lỗi windows hiệu quả nhất. 

1. Quick Fix
Quick Fix là một trong những phần mềm sửa chữa laptop mắc lỗi win nhanh nhất hiện nay. Với sự thuận tiện cho người sử dụng để sửa lỗi Windows do virus hoặc những phần mềm độc hại khác gây ra, Quick it đươc rất nhiều người dùng laptop lựa chọn.
Quick Fix hiện ra mắt rất nhiều phiên bản mới cùng nhiều tính năng bổ sung như: Kích hoạt tính năng vô hiệu hóa thanh tác vụ bối cảnh, sửa chữa thiếu biểu tượng ở khay hệ thống, kích hoạt Folder Options, Kích hoạt Command Prompt ..

phanmemsuachualoiwin 1
2. Fix it
Fix it là phần mềm sửa chữa laptop bị lỗi của win với những lỗi về phẫn cứng hoặc lỗi về phần mềm như virut hoặc những phần mềm gián điệp,… Ngoài ra, ứng dụng này còn được hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả nhất hoặc quét những phần mềm còn sót lại khi gỡ bỏ trong hệ thống.
Công dụng của Fix it còn được nâng cao để hỗ trợ hơn 40 công cụ với nhiều tính năng khác nhau giúp phân tích bảo trì toàn bộ hệ thống và khôi phục dữ liệu vô tình bị mất. Với Fix it, bạn có thể sửa chữa những lỗi gặp phải của win một cách nhanh nhất.

phanmemsuachualoiwin 2

4. FixWin
Với những tính năng hỗ trợ người dùng tiên tiến nhất hiện nay, bạn không cần quá am hiểu về hệ thống của Windows cũng có thể khắc phục được những lỗi win kinh điển với phần mềm FixWin.
FixWin được trang bị chương trình System File Checker có thể tự động phân tích hệ điều hành Windows 7 xem có file hệ thống nào bị lỗi hay không. Đồng thời, nó cũng sẽ kiểm tra xem có file quan trọng nào trong hệ thống bị mất không để rồi sau khi tìm ra lỗi trong một file hệ thống nào đó, ứng dụng này sẽ tự động thay thế bằng một bản copy khác

phanmemsuachualoiwin 3

5. Windows Repair
Công cụ Windows Repair giúp người dùng có thể xử lý các lỗi cơ bản bao gồm các lỗi registry và các tập tin. Bên cạnh đó Windows Repair còn xóa bỏ những phần mềm độc hại cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, Bạn cũng có thể khôi phục lại Windows ban đầu với Windows Repair.
HIện nay Windows Repair đã bổ sung thêm nhiều chức năng mới như Reset quyền truy cập tập tin, Sửa chữa Windows Firewall, Sửa chữa Internet Explorer, Sửa chữa Hosts File… Đây được coi là một trong những phần mềm sửa chữa laptop tốt nhất hiện nay.

phanmemsuachualoiwin 4
Trên đây là một số phần mềm sửa chữa laptop bị lỗi win đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn cài đặt các phần mềm tốt nhất hoặc sửa chữa các lỗi máy tính win lấy ngay thì có thể đến Hiếu Computer để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Hotline mua hàng: 0888939396  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987799189

Bài Viết Liên Quan