Món quà cuối năm Được học trao tặng laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc

Sáng 23/12/2023, Được học cùng Hiếu Computer trao tặng thành công laptop miễn phí đến sinh viên Giàng A Sang giúp bạn bắt kịp với việc học tại trường.

Giàng A Sang – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sinh ra trong gia đình làm nông, nhà đông con có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy ngay từ nhỏ Sang đã ý thức được tầm quan trọng của việc học và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhưng trước ngưỡng cửa đại học em phải gác lại ước mơ một năm vì cha bị tai nạn mất khả năng lao động.tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Trong quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, ban ngày đi làm giúp bố mẹ ban đêm về em lại mài mò sách vở. Dù nhiều khó khăn trở ngại, nhưng chàng sinh viên Mông vẫn quyết tâm, nỗ lực hết mình để trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tuy nhiên, những khó khăn không dừng lại ở đó, Sang chia sẻ:“Khi lên đại học mọi thứ đều rất mới mẻ với em và em nhận ra laptop rất quan trọng với mình trong công việc học tập vì nếu chỉ học các kiến thức cơ bản trên trường là không đủ đối với ngành học của em khi phải sử dụng nhiều giáo trình và thực hành công nghệ thực tế, em không thể bắt kịp”. Biết được hoàn cảnh đó, Được học đã kết nối với mạnh thường quân và nhà đồng hành để trao tặng laptop cho sinh viên Giàng A Sang.

Buổi lễ trao tặng laptop được diễn ra trang trọng với sự có mặt đầy đủ đại diện của Dự án Được học, sinh viên dân tộc thiểu số được nhân máy và nhà đồng hành. Hiếu Computer là đơn vị đồng hành nhận nâng cấp và sửa chữa laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc thiểu số và đồng hành hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập. Trung tâm luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu sửa chữa với mong muốn mang lại chiếc laptop tốt nhất đến sinh viên. 

sinh viên dân tộc nhận laptop miễn phí
Anh Hoàng Mạnh Hà (Đại diện trung tâm Hiếu Computer) và TNV dự án Được học trao tặng laptop cho sinh viên Giàng A Sang

Được học và Hiếu Computer hy vọng chiếc laptop không chỉ giúp em tiếp cận tri thức, chinh phục ước mơ mà còn là món quà tinh thần giúp nuôi dưỡng đạo đức lòng biết ơn cho các em để lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng. 

Danh sách sinh viên nhận laptop đợt 28 tại Hà Nội:

1. Giàng A Sang – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Fanpage: ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc 

Điện thoại:

– 0337033421- Lầu Nguyễn Hương Giang

– 0943638056 – Giàng Thị Chư

– 0359595228 – Kha Thị Kiều Trinh

Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh 0888939396 – Kỹ thuật 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan