Laptop giúp sinh viên dân tộc chinh phục ước mơ học tập

Sinh viên Giàng A Thiện đã tự tin hơn trong học tập khi được nhận laptop miễn phí từ Hiếu Computer và dự án Được học vào sáng 16/11/2023. Đây sẽ là “bước ngoặt” giúp khắc phục những khó khăn của em. Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Giàng A Thiện – Dân tộc Mông (Hà Giang) là sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc. Vì kinh tế gia đình quá khó khăn, khoảng thời gian theo học tại trường em gặp rất nhiều khó khăn, trong đó khó khăn lớn nhất là thiếu đi thiết bị học tập.

Nhận dược laptop sẽ giúp em tiếp cận với nhiều phương pháp học mới, chinh phục được những mục tiêu trong học tập, thay đổi cuộc đời.

Được nhận laptop không chỉ là niềm vui của sinh viên dân tộc mà còn là niềm hy vọng của cả gia đình, Thiện xúc động nói: “Em cảm ơn dự án Được học, các nhà hảo tâm và nhà đồng hành Hiếu Computer đã trao tặng laptop cho em. Đây là món quà quý giá, em sẽ cố gắng giữ gìn cẩn thận và sử dụng vào mục đích học tập của mình thật tốt”.

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Giàng A Thiện – Dân tộc Mông, sinh viên năm nhất Học viện Dân tộc

Vì nhu cầu cấp thiết trong học tập, Hiếu Computer và Được học đã tổ chức một buổi trao tặng riêng cho Giàng A Thiện. Máy tính cũ gửi về được các kỹ thuật viên tại trung tâm kiểm tra và nâng cấp nhanh chóng để kịp thời trao máy cho sinh viên. Đồng thời Hiếu Computer hỗ trợ cài đặt phần mềm phục vụ quá trình học tập của em, kèm chuột, bàn lót chuột và balo laptop.

Hiện tại dự án Được học đã có mặt trên ba miền Tổ quốc (Miền Bắc, miền Trung và miền Nam). Hiếu Computer tự hào giúp đỡ được hơn 100 sinh viên trên tổng số 144 sinh viên đã nhận máy. Chúng tôi hy vọng được tiếp cận với công nghệ, tiếp cận với giáo dục các sinh viên dân tộc sẽ góp phần vào hình thành nguồn nhân lực lao động tiên tiến của xã hội.

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Hoàng Mạnh Hà (Đại diện Hiếu Computer) tặng laptop cho sinh viên Giàng A Thiện.

Tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Mọi thông tin xin liên hệ Fanpage Được học – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc.

Số điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh: 0888939396 – Kỹ thuật: 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc
Hiếu Computer đồng hành cùng Được học trao tặng thành công 100 laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan