Lần 9 chặng đường trao laptop tặng sinh viên dân tộc

Chiều 27/5, 6 bạn nữ sinh viên dân tộc thiểu số đã được trao tặng laptop miễn phí cho tại Hiếu Computer. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập và rèn luyện bản thân.

Được biết đến là một trung tâm chuyên bán lẻ và sửa chữa laptop, linh kiện chính hãng, Hiếu Computer luôn nỗ lực không chỉ để phát triển kinh doanh mà còn để chung tay giúp đỡ cộng đồng. Việc đồng hành với Được Học – Đỡ đầu Laptop cũ cho sinh viên dân tộc để dành tặng laptop miễn phí là một trong những hoạt động  mà Hiếu Computer đã kiên trì thực hiện suốt thời gian qua.

Sau khi nhận được các laptop gửi tặng, Hiếu Computer tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa và hoàn thiện để có thể  đảm bảo sử dụng hiệu quả và tiện lợi cho việc học tập của các sinh viên.

Với những người đi làm hay với nhiều sinh viên hiện tại, có một chiếc laptop là một điều tất yếu, tuy nhiên với các bạn sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn thì đó lại là cả một khao khát, trăn trở để bắt kịp các bạn cùng lớp trên giảng đường. Nhiều bạn đã đi làm thêm, vừa để trang trải cuộc sống, vừa để dành một phần để mua máy tính. “Em cứ để dành thôi chứ cũng chưa biết bao giờ mua được” – Một bạn sinh viên chia sẻ. Nhưng niềm vui đã đến với bạn khi bạn gửi hồ sơ đến Được học: “Bây giờ em rất vui, em có thể học tập được như các bạn khác, học thêm được tiếng Anh và các kỹ năng khác”.

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình
Hiếu Computer cũng tặng thêm cho mỗi bạn một chiếc balo đựng laptop chắc chắn

6 SV DTTS được tặng máy gồm:

  1. Lèng Thị Lãnh – Dân tộc Nùng – Đại học Y Hà Nội
  2. Vi Thị Vọng – Dân tộc Thái – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  3. Lý Thị Mai – Dân tộc Dao – HV Dân tộc
  4. Lò Thị Lan – Dân tộc Thái – HV Tài chính
  5. Hà Thị Yến Khuyên – Dân tộc Mường – Đại học Kiểm sát Hà Nội
  6. Giàng Thị Sung – Dân tộc Mông – Đại học Thành Đông

Fanpage: ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc

0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang

0943638056 – Giàng Thị Chư

0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh

0975302307: Hoàng Hoa Trung

Hiếu Computer hợp tác cùng Được học
Hiếu Computer hợp tác cùng Được học

Bài Viết Liên Quan