Hiếu Computer và Được Học tặng 5 laptop miễn phí cho sinh viên

Sáng 11/3/2023, 5 chiếc laptop đã được tặng tận tay các bạn sinh viên dân tộc thiểu số. Đây là đợt 4 trong hành trình Hiếu Computer kết hợp với dự án ĐƯỢC HỌC và CLB Sinh viên Mông tình nguyện để mang laptop miễn phí tới các bạn sinh viên.
Mỗi chiếc laptop gửi tặng các bạn sinh viên dự án Được học sẽ được Hiếu Computer tài trợ chi phí sửa chữa, các linh kiện thay thế (nếu có) sẽ được một mạnh thường quân khác tài trợ toàn bộ.
Ngoài việc kiểm tra và hoàn thiện laptop cho các bạn sinh viên, Hiếu Computer cũng tặng mỗi bạn một chiếc balo để thuận tiện trong quá trình học tập.
Thứ tự từ phải sang trái:
1. Lò Thị Tỏa – Dân tộc Thái: Học viện Tòa Án
2. Mùa Thị Mai – Dân tộc Mông: Đại học KHXH&NV
3. Lò Văn Vĩnh – Dân tộc Thái: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
4. Hà Thị Linh – Dân tộc Thái: Đại học Công nghệ, GTVT
5. Ốc Thị Quỳnh Anh – Dân tộc Khơ Mú: Đại học Hà Nội
Anh Doãn Ngọc Hiếu – Quản lý Hiếu Computer chia sẻ: “Mỗi đợt tặng máy Trung tâm lại biết được thêm các bạn với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhưng các bạn đều có điểm chung là tinh thần ham học hỏi và nỗ lực vươn lên nghịch cảnh. Chúng tôi chỉ góp phần cùng các mạnh thường quân hỗ trợ để các bạn có đường đi dễ dàng hơn. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều laptop hơn để giúp đỡ các bạn sinh viên dân tộc”.
Mùa Thị Mai – sinh viên KHXH&NV thay mặt các bạn sinh viên trong buổi nhận máy gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân và hứa sẽ giữ gìn và sử dụng chiếc laptop được tặng một cách hiệu quả nhất trong công việc học tập và trau dồi các kỹ năng.
Giúp đỡ sinh viên người Dân tộc thiểu số có thêm hành trang để học tập bằng cách:
1. Tặng máy tính cũ của bạn cho dự án
2. Nhận đỡ đầu chi phí thay thế linh kiện cho một sinh viên hết thời gian Đại học.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Fanpage: ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc
***
HIẾU COMPUTER: 22 ngõ 108 ngách 43 Trần Phú, Hà Đông, HN
Hotline: 0987799189 hoặc 0888939396

Bài Viết Liên Quan