Giải pháp cho máy trạm hạn chế chạy sập, lỗi vào mùa hè chỉ 160k

Với nhiệt độ mùa hè Hà Nội khá nóng, máy trạm thường gặp các vấn đề chạy sập, lỗi VGA… Hiếu Computer gợi ý cho các bạn một giải pháp chỉ 160k để hạn chế tình trạng này.

Dịch vụ bảo dưỡng laptop bao gồm các hoạt động nhằm bảo vệ, bảo trì và nâng cao hiệu suất của laptop. Các hoạt động này bao gồm:

  1. Kiểm tra phần cứng: Kiểm tra tình trạng của phần cứng trong laptop để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt. Các bộ phận cần được kiểm tra bao gồm ổ cứng, bộ nhớ RAM, bộ vi xử lý, tản nhiệt, pin, màn hình và bàn phím.
  2. Dọn dẹp bụi: Bụi và cặn bẩn có thể tích tụ bên trong laptop, gây ra sự cố và giảm hiệu suất của nó. Dọn dẹp bụi và làm sạch các bên trong của laptop giúp giữ cho máy tính hoạt động tốt hơn.
  3. Tra keo tản nhiệt lên chip card màn hình và chip CPU để giúp hạ nhiệt của các thiết bị này trong lúc vận hành._Vì vậy mỗi 6 tháng 1 lần bạn nên tới các trung tâm dịch vụ laptop để bảo dưỡng laptop, bảo vệ laptop của bạn khỏi sự cố phần cứng và phần mềm, tăng cường hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của máy tính.

Với các máy trạm luôn được sử dụng với hiệu suất cao kèm với nhiệt độ phòng nóng nực của mùa hè sẽ khiến máy dễ dàng gặp phải các vấn đề về nguồn, lỗi CPU và card hình…  Vì thế, việc bảo dưỡng với keo tản nhiệt MX4 (loại keo chất lương cao, tương đương chất lượng của keo nhà sản xuất), bạn sẽ hạn chế được phần lớn các lỗi này.

***

Hiếu Computer: 22 ngõ 108 ngách 43 Trần Phú, Hà Đông, HN

Hotline 0987799189 hoặc 0888 93 93 96

 

 

 

Bài Viết Liên Quan