Gần 40 bạn sinh viên dân tộc được tặng laptop

Từ khi bắt đầu dự án tới cuối tháng 4/2023, Được học – Đỡ đầu Laptop cũ cho sinh viên dân tộc” – dự án Hiếu Computer đồng hành đã trao được gần 40 laptop, mang cơ hội học tập rộng mở cho các sinh viên dân tộc thiểu số.

40 laptop cũ không chỉ là vật chất mà còn là nỗ lực của các đơn vị, mạnh thường quân để mang lại cơ hội học tập rộng mở, giúp cho sinh viên dân tộc có thể tiếp cận với công nghệ và trang bị kiến thức cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ.

Mô hình của dự án Được học bao gồm: 1 người tặng laptop cũ – 1 người bảo trợ chi phí thay thế và nâng cấp laptop trong suốt quá trình học – Hiếu Computer tặng ba lô, miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa, hoàn thiện, cài đặt phần mềm trong suốt quá trình sinh viên của các bạn.

Hiện tại, không chỉ nhận được laptop, các sinh viên còn nhận thêm các khoá đào tạo ngôn ngữ, kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên sâu, tạo cơ hội để thực tập, học việc tại các đơn vị có uy tín tại cả HN và TP. Hồ Chí Minh.

Hiếu Computer hợp tác cùng Được học
Hiếu Computer hợp tác cùng Được học

Chiều 22/4/2023 tại trung tâm HIẾU COMPUTER, buổi trao tặng laptop đợt 6 đã diễn ra trong không khí háo hức của các bạn sinh viên.  

5 sinh viên dân tộc thiểu số được tặng máy gồm:

  1. Ngân Văn Thiện – Dân tộc Thái: ĐH Bách Khoa Hà Nội:
  2. Lường Văn Thơm – Dân tộc Thái: HV An ninh Nhân dân
  3. Triệu Văn Ý – Dân tộc Dao: HV Dân tộc
  4. Ngân Thị Hằng – Dân tộc Thái: HV Nông nghiệp Việt Nam
  5. Lường Thị Hinh – Dân tộc Thái: ĐH Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội

Các bạn sinh viên cũng gửi lời cảm ơn tới dự án Được học, các mạnh thường quân và Hiếu Computer, đồng thời cam kết sử dụng máy tính đúng mục đích, không sang nhượng trong quá trình học tập.

Hiếu Computer cũng dành tặng cho mỗi bạn một chiếc balo laptop kèm đảm bảo miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm… trong suốt quá trình học tập.

  

Chúng tôi hy vọng dự án này có thể tiếp tục được triển khai rộng rãi hơn trong tương lai, mang đến nhiều hỗ trợ và cơ hội hơn cho các sinh viên dân tộc thiểu số.

Giúp đỡ sinh viên người Dân tộc thiểu số có thêm hành trang để học tập bằng cách:
1. Tặng máy tính cũ của bạn cho dự án
2. Nhận đỡ đầu chi phí thay thế linh kiện cho một sinh viên hết thời gian Đại học.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Fanpage: ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc
***
HIẾU COMPUTER: 22 ngõ 108 ngách 43 Trần Phú, Hà Đông, HN
Hotline: 0987799189 hoặc 0888939396

Bài Viết Liên Quan