Gần 300 sinh viên DTTS nhận laptop miễn phí từ Được học

Sáng 02/03, Hiếu Computer cùng Được học trao tặng thành công 05 chiếc laptop miễn phí đến sinh viên nữ dân tộc thiểu số (DTTS) nâng tổng số sinh viên được nhận laptop lên 271 người. 

Được học – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc sau hơn một năm hoạt động đã có 45 đợt trao laptop thành công với gần 300 sinh viên DTTS được nhận laptop miễn phí. Với tư cách là nhà đồng hành nhận nâng cấp và sửa chữa laptop, Hiếu Computer trao tặng thành công 101 chiếc laptop trên tổng số 271 chiếc được trao của Được học. tặng laptop miễn phí cho sinh viên DTTS

Đối với nữ giới là DTTS luôn gặp những rào cản nhất định trên con đường học hành bởi điều kiện kinh tế khó khăn hay những định kiến, phong tục tập quán lạc hậu. Tuy nhiên, với niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của giáo dục, các em luôn không ngừng cố gắng để học hỏi và phát triển. Đặc biệt trong buổi trao tặng laptop có 05 nữ sinh viên người DTTS gồm: Mông, Dao, Tày, Hoa, các em là những người đã vượt qua rất nhiều khó khăn để tiếp tục hành trình học tập của mình trên giảng đường đại học. 

“Được nhận laptop từ dự án Được học em không chỉ vui và biết ơn mà còn thấy run vì đây là lần đầu tiên được cầm trên tay chiếc laptop mà em từng mơ ước” – (Vừ Thị Táu chia sẻ). Đó cho thấy khao khát mãnh liệt được học của sinh viên DTTS. Laptop không chỉ là công cụ để khám phá tri thức mà còn giúp tìm kiếm công việc mới mang lại thu nhập, giúp các em trang trải cuộc sống. Đối với em Trần Thị Mẩn Chi rời xa quê nhà từ Sóc Trăng lên Hà Nội theo học, em gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tìm kiếm thông tin trong học tập và đời sống. Vì vậy, “Mục tiêu của em sau khi nhận được máy tính là tìm kiếm một công việc làm thêm phù hợp để giúp đỡ gia đình, học hỏi thêm các kỹ năng mới em còn thiếu”.

Nữ sinh viên DTTS nhận laptop miễn phí từ Được học
Nữ sinh viên DTTS nhận laptop miễn phí từ Được học
tặng laptop miễn phí cho sinh viên DTTS
Hiếu Computer đồng hành hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho sinh viên DTTS hết quá trình đại học.

Đồng hành cùng dự án Được học, Hiếu Computer nhận trách nhiệm sửa chữa và nâng cấp laptop trao tặng cho sinh viên DTTS. Trung tâm luôn cẩn thận trong từng khâu kiểm tra và sửa chữa với mong muốn mang lại những chiếc laptop có chất lượng tốt nhất đến với sinh viên dân tộc. 

Danh sách sinh viên DTTS nhận laptop đợt 35 – Hà Nội: 

  1. Vừ Thị Táu – Dân tộc Mồn, năm 2 Đại học Sư phạm Hà Nội.
  2. Trần Thị Mẩn Chi – Dân tộc Hoa, năm nhất Học viện Dân tộc.
  3. Lý Thị Xinh – Dân tộc Mông, năm nhất Học viện Thanh thiếu niên Việt nam.
  4. Bàn Thu Huệ – Dân tộc Do, năm nhất Học viên Dân tộc.
  5. Bùi Hiền Lương – Dân tộc Tày, năm nhất Đại học Giáo dục_ĐHQGHN.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Được học – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc

Trực tiếp qua số điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh: 0888939396 – Kỹ thuật: 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan