Được học 2023 – Đỡ đầu 223 laptop cũ cho sinh viên dân tộc

Trong 2023, Hiếu Computer trao tặng thành công 111 laptop trên tổng số 226 laptop miễn phí đến sinh viên dân tộc thiểu số (DTTS) của dự án Được học.

Tổng kết Được học

Năm 2023 là một năm thử thách với toàn thế giới, kinh tế sụt giảm dẫn đến việc phát triển các dự án cộng đồng thật không dễ dàng nhưng dưới sự ủng hộ của cộng đồng, dự án Được học đã đạt được một số thành quả đáng tự hào, mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho hàng trăm bạn sinh viên dân tộc thiểu số. 

  • 216 laptop miễn phí trao tặng thành công đến sinh viên dân tộc thiểu số. 
  • Kêu gọi thành công 106 nhà đỡ đầu chi phí thay thế linh kiện laptop.
  • Hoạt động trên 04 tỉnh thành khắp cả nước (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thái Nguyên).
  • Kêu gọi thành công 04 khóa học miễn phí về Tiếng Anh, tin học cơ bản, kỹ năng. 
  • Hợp tác với 03 nhà đồng hành lớn nhận sửa chữa và nâng cấp laptop cũ. Trong đó Hiếu Computer là một đơn vị đồng hành đầu tiên với 111/216 laptop trao tặng thành công. 
  • Nhận bằng khen của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam – Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm 2023 tại Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia.

Góp phần vào những thành quả đó với tư cách là nhà đồng hành, Hiếu Computer nhận nâng cấp và sửa chữa laptop cũ sao cho phù hợp với nhu cầu học tập của từng sinh viên được nhận laptop và đồng hành cùng sinh viên trong quá trình đại học được bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí tại trung tâm. Đến nay, tại Hiếu Computer đã trao tặng thành công 111 laptop miễn phí trên tổng số 216 laptop trên cả nước. 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Những hoạt động mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng luôn là mục tiêu Hiếu Computer kiên trì theo đuổi từ trước đến nay. Là nhà đồng hành cùng dự án Được học từ những ngày đầu tiên, Hiếu Computer gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm, những người luôn theo dõi chặng hành trình của Được học và Hiếu Computer với hy vọng tất cả sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận công nghệ và không bỏ lại ai ở phía sau.

tổng kết Được học năm 2023
Anh Hoàng Mạnh Hà trong buổi trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên Giàng A Sang dân tộc H’Mông đang theo học tại ĐH Kinh tế Quốc dân HN. 

Tổng kết một năm hoạt động miệt mài cùng Được học, anh Hoàng Mạnh Hà – Người phụ trách chính trong quá trình tiếp nhận laptop cũ để nâng cấp và sửa chữa trong một buổi tổng kết năm, anh Hà chia sẻ:Được đồng hành cùng dự án Được học giúp đỡ các em sinh viên dân tộc là vinh dự lớn của cá nhân tôi và Hiếu Computer. Mỗi chiếc laptop mình và cả trung tâm đều dành hết tâm huyết để các em có được một chiếc laptop tốt nhất phục vụ, giúp các em yên tâm trong quá trình học tập và làm việc. Tôi và Hiếu Computer luôn mong sẽ trao gửi được tới các em không chỉ nhiều máy hơn nữa mà còn sẽ cố gắng đảm bảo chất lượng ngày càng cao, đồng thời sẽ cùng dự án đóng góp về nhiều mảng hơn chứ không chỉ riêng laptop”.

Lầu Nguyễn Hương Giang – Quản lý dự án Được học cũng đưa ra những định hướng trong năm mới để tiếp nối những thành quả năm 2023 và phát triển quy mô dự án: “Dự án Được học 2024 tiếp tục đặt mục tiêu trao tặng thành công laptop cho 300 sinh viên khó khăn người dân tộc thiểu số trong năm tới. Để làm được điều đó, chúng mình sẽ quản trị lại đội ngũ nhân sự, tăng cường truyền thông, tìm kiếm nhiều nhà tài trợ để đạt được mục tiêu”.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Fanpage ĐƯỢC HỌC – Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc
Điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
Thông tin liên hệ trung tâm Hiếu Computer:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Fanpage: HIẾU Computer
Điện thoại: Kinh doanh: 0888939396 – Kỹ thuật: 0987799189 
Được học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên dân tộc

Bài Viết Liên Quan