Buổi lễ trao tặng đặc biệt của Được học chiều 07/7

Buổi lễ trao nhận laptop đặc biệt được diễn ra dành riêng cho bạn sinh viên Trường Sĩ quan Chính trị chiều 07/7 tại trung tâm Hiếu Computer.

Chàng sinh viên Hạng Mí Ly – dân tộc H’Mông đang theo học năm 2 tại Trường Sĩ quan Chính trị, do đặc thù môi trường quân đội nên khó sắp xếp thời gian, chỉ có thể nhận trong thời gian rất ngắn vào buổi chiều 07/7.

Mặc dù chỉ có một bạn sinh viên duy nhất nhưng buổi lễ trao nhận máy vẫn diễn ra hết sức trịnh trọng, chỉn chu. Anh Hoàng Mạnh Hà – Đại diện Hiếu Computer trao tận tay chiếc laptop do mạnh thường quân tài trợ và chiếc balo do đơn vị tài trợ.

Tình nguyện viên của dự án Được Học và Đại diện bên Hiếu Computer trao tặng máy cho sinh viên Dân tộc

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh và dịch vụ về laptop – PC và Camera, Hiếu Computer cũng mong muốn mang lại giá trị tích cực đến cho cộng đồng, trao thêm cơ hội cho các bạn sinh viên, những người khuyết tật và khó khăn trong cuộc sống. Laptop cũ khi được gửi về các kỹ thuật viên bên Trung tâm sẽ nhanh chóng nâng cấp và sửa chữa, đảm bảo chất lượng để trao tặng cho các sinh viên Dân tộc. Cùng với đó, Hiếu Computer cũng cam kết sửa chữa, cài đặt phần mềm miễn phí cho sinh viên được nhận laptop trong suốt quá trình Đại học.

Hiếu Computer đơn vị đồng hành cùng dự án Được Học

Hạng Mí Ly xúc động gửi lời cảm ơn tới riêng dự án Được học, anh chị tặng laptop, anh chị đỡ đầu và Hiếu Computer. Bạn hứa sẽ sử dụng laptop thật tốt để đạt được thành tích học tập tốt nhất. Chúng tôi hy vọng chiếc laptop sẽ là công cụ mới mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Dân tộc, được làm việc với công nghệ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngày nay.

Hạng Mí Ly – Dân tộc Mông, sinh viên năm 2 Trường Sĩ quan Chính trị

Được Học trao tặng laptop miễn phí cho sinh viên Dân tộc

Thông tin chi tiết về Dự án ĐƯỢC HỌC xin vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/duanduochoc  hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại:

  • 0337033421 – Lầu Nguyễn Hương Giang
  • 0943638056 – Giàng Thị Chư
  • 0917090624 – Kha Thị Kiều Trinh
  • 0975302307: Hoàng Hoa Trung
Hiếu Computer đơn vị đồng hành cùng Đuọc Học

Bài Viết Liên Quan