20 laptop hỗ trợ phi lợi nhuận tới Bắc Kạn

20 chiếc máy tính với sự hỗ trợ phi lợi nhuận cho Câu lạc bộ tình nguyện Wellspring Heart của Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring (Bồ Đề, Long Biên, HN) kèm 20 chiếc chuột do Hiếu Computer tặng riêng đã đến với trường Tiểu học Bản Thi vào ngày 17/6 vừa qua.

Trường Tiểu học Bản Thi nằm ở phía Tây của huyện Chợ Đồn, cách trung tâm thị trấn Bằng Lũng khoảng 30 km. Nhà trường được thành lập từ năm 1995, đến nay có tới gần 160 em học sinh. Đây là đơn vị vùng sâu, vùng xa với các điều kiện học tập và tiếp cận công nghệ còn khó khăn. 

Việc được nhận một chiếc laptop sẽ giúp các em học sinh tiên tiến hơn trong việc nghiên cứu và tìm hiểu các tài liệu, cùng với việc tiếp cận với mạng internet và các nền tảng học tập trực tuyến. Các em có thể truy cập vào các kho lưu trữ tài liệu điện tử và tìm kiếm thông tin về các vấn đề khoa học và nghề nghiệp, giúp trẻ em học hỏi nhiều hơn và phát triển kỹ năng sáng tạo của mình. Hơn nữa, việc sử dụng máy tính cũng sẽ giúp các em học sinh tương tác với các nền tảng học tập trực tuyến, giúp trẻ em trở nên tiên tiến hơn trong việc học tập, trau dồi kỹ năng nhận diện và giải quyết bài toán, tăng cường khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Dự án được các bạn học sinh Câu lạc bộ tình nguyện Wellspring Heart khởi xướng từ cuối năm học, mang laptop đến với trường vùng núi xa xôi này. Câu lạc bộ biết và liên hệ với Hiếu Computer từ dự án Được học - Đỡ đầu laptop cũ cho sinh viên dân tộc.  Trung tâm quyết định hỗ trợ phi lợi nhuận toàn bộ 20 chiếc laptop gửi tới Trường Tiểu học Bản Thi, ngoài ra cũng tặng thêm 20 chiếc chuột có dây để thuận tiện trong quá trình học tập.


Với nhiều dự án xã hội, Hiếu Computer mong muốn mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên, những người khuyết tật, những người gặp khó khăn một cơ hội học tập, mang lại nhiều cơ hội hơn, làm việc tốt hơn để cải thiện cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 22 Ngách 43 – Ngõ 108 – Đường Trần Phú – Hà Đông.

Website: https://hieucomputer.com/

Hotline: 0888939396  – 0987799189

Bài Viết Liên Quan