Lỏng cáp màn hình laptop

Cáp màn hình laptop bị lỏng sẽ có những dấu hiệu như thế nào? Sửa cáp màn hình laptop bị lỏng hết bao nhiêu tiền? Trường hợp nào bạn sẽ cần thay cáp màn hình laptop?

Khi cáp màn hình laptop bị lỏng bạn sẽ thấy những dấu hiệu như:
– Màn hình laptop tự nhiên bị tối mờ
– Màn hình laptop chớp nháy
– Màn hình laptop bị giật

Khi bạn điều chỉnh góc độ mở màn hình hoặc rung nhẹ màn hình thì thấy có lúc màn hình trở lại bình thường. Nguyên nhân là vì cáp màn hình laptop bị lỏng, khi bạn lắc nhẹ màn hình hoặc điều chỉnh góc mở khác thì cáp màn hình tiếp xúc đúng khớp nên tình trạng trên được khắc phục.
Đối với trường hợp cáp màn hình laptop bị lỏng, việc khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo laptop, vệ sinh bẹ cáp màn hình và gắn lại một cách chắc chắn.

Để đảm bảo tránh các rủi ro trong quá trình tháo lắp laptop, bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được các kỹ thuật viên hỗ trợ. Việc sửa cáp màn hình laptop bị lỏng rất đơn giản, rất nhiều cửa hàng có thể sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Trung tâm Hiếu Computer là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa các sự cố liên quan đến hiển thị màn hình laptop.
Trung tâm nhận thực hiện:
– Lắp lại cáp màn hình laptop bị lỏng miễn phí tại chỗ
– Thay cáp màn hình laptop bị lỗi
– Sửa lỗi trên board cao áp màn hình, thay board cao áp
– Thay đèn cao áp màn hình
– Sửa lỗi cấp nguồn từ main lên màn hình
– Thay màn hình laptop chính hãng, lấy ngay chỉ trong 30 phút.

Tại trung tâm Hiếu Computer quý khách luôn được các chuyên viên kiểm tra lỗi miễn phí, tư vấn đúng bệnh, cam kết không vẽ thêm bệnh cho laptop. Quý khách cần được tư vấn chi tiết hơn về các dấu hiệu, nguyên nhân và phương án khắc phục các sự cố trên màn hình laptop vui lòng liên Hiếu Computer

Liên hệ Hiếu Computer: 098 7799 189

Địa chỉ: Số 22, ngõ 108/43 Trần Phu, Hà Đông, Hà Nội

Bài Viết Liên Quan