Địa chỉ thay cáp màn hình laptop Hà Đông

Cáp màn hình là bộ phận tuy nhỏ bé nhưng đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo máy tính. Nó giúp kết nối để màn hình hiển thị hình ảnh, khi cáp bị hư thì cần nhanh chóng khắc phục. Nếu bạn đang tìm nơi để thay cáp màn hình chính hãng thì hãy đến với Hiếu Computer.

Khi cáp màn hình laptop bị lỏng bạn sẽ thấy những dấu hiệu như:

  • Màn hình laptop tự nhiên bị tối mờ
  • Màn hình laptop chớp nháy
  • Màn hình laptop bị giật

Khi bạn điều chỉnh góc độ mở màn hình hoặc rung nhẹ màn hình thì thấy có lúc màn hình trở lại bình thường. Nguyên nhân là vì cáp màn hình laptop bị lỏng, khi bạn lắc nhẹ màn hình hoặc điều chỉnh góc mở khác thì cáp màn hình tiếp xúc đúng khớp nên tình trạng trên được khắc phục.

Trung tâm Hiếu Computer là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa các sự cố liên quan đến hiển thị màn hình laptop.

Với kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, Hiếu Computer cam kết nguồn linh kiện cáp màn hình laptop máy tính dồi dào và chính hãng.
Vì là hàng chính hãng nên cáp màn hình tương thích với các linh kiện khác trong máy laptop của bạn. Chính thì thế bạn không cần phải lo lắng gì về máy móc sau khi sửa chữa. Đối với cáp màn hình được thay mới, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các điều khoản bảo hành theo đúng quy định, để bạn an tâm sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng về những rắc rối do bị hư cáp màn hình mang lại.

thaycapmanhinhchinhhang

Chắc hẳn các bạn lo lắng về giá, để giúp giải tỏa băn khoăn của các bạn. Ở Hiếu Computer luôn luôn có mức giá phải chăng nhất, tránh khách hàng phải thiệt thòi trong quá trình sửa chữa laptop.
Lựa chọn dịch vụ đúng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu khách hàng, phục vụ tận tâm và làm hài lòng mọi khách hàng để tạo nên uy tín, trung tâm Hiếu Computer có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Thế nên, hãy đến với Hiếu Computer để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín bạn nhé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 22 ngách 43 ngõ 108 Trần Phú- Hà Đông – Hà Nội
Hotline mua hàng: 0888939396  
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987799189

Bài Viết Liên Quan