Địa chỉ sửa lỗi laptop không lên nguồn uy tín Hà Đông

Hiếu Computer luôn đảm bảo tìm chính xác nguyên nhân và sửa dứt điểm laptop không lên nguồn bằng máy móc chất lượng, kỹ thuật viên có tay nghề và đặc biệt là giá cả hợp lí nhất.

Máy tính không lên nguồn có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và nếu gặp phải trường hợp máy xảy ra lỗi điều bạn cần là một địa chỉ uy tín để khắc phục tình trạng trên.

Chúng ta sẽ cùng Hiếu Computer tìm hiểu xem nguyên nhân dẫn đến việc không lên nguồn máy tính. Và hãy đến với Hiếu Computer để máy tính được chăm sóc một cách tốt nhất.

Những nguyên nhân cơ bản
1. Nếu nguồn không quay
a. Nguồn điện cung cấp cho Laptop
Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến hiện tượng laptop không khởi động được là do liên quan đến nguồn cung cấp điện cho nó bị lỗi. Có thể là sạc Laptop đã bị hỏng, sạc không đúng với máy, hay chân cắm bị lỏng hoặc cũng có thể sự cố điện của nhà bạn gây ảnh hưởng.
Để chẩn đoán lỗi này, bạn hãy thử kiểm tra nguồn điện ở nhà bạn, bằng cách thử một thiết bị điện khác xem và thay đổi cắm vào ổ điện khác. Bên cạnh đó, bạn kiểm tra xem sạc điện của bạn có chính hãng hay không. Thực tế thì bạn có thể sử dụng sạc điện khác loại để sử dụng, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ không thể sử dụng được sạc khác chính hãng. Hơn nữa, kiểm tra dây điện để chắc chắn chúng có thể dẫn điện.

b, Do lỗi nguồn
Khi bạn kiểm tra nguồn đầu vào đầy đủ mà nguồn vẫn không chạy, lúc đó bạn cần đến các chuyên viên sửa chữa để khắc phục lỗi.
Khuyến cáo các bạn không tự ý mở nguồn, case ra kiểm tra để tránh những lỗi đáng tiếc.

2. Nguồn quay bình thường
a, Do bị lỗi Ram
Với các trường hợp lỗi ram sẽ có dấu hiệu nhận biết đó là tiếng bít dài phát ra từ case
Khắc phục: Các bạn tháo Ram ra, vệ sinh, cắm lại và thử bật lại máy, nên cắm qua các khe khác nhau để kiểm tra.

suachualoikhonglennguon1
b, Do lỗi Mainboard
Lỗi này là nguyên nhân khá phổ biến gây ra hiện tượng máy tính bật không lên nguồn và cũng là lỗi nặng nhất. Sau khi loại trừ được tất cả các yếu tố như, nguồn điện, nguồn, ram… thì kết luận cuối cùng là lỗi Mainboard. Có 2 cách để xử lý lỗi này đó là thay mới hoặc sửa chữa.

Sửa máy ở đâu thì uy tín?
Khi phát hiện ra máy lỗi, bạn vẫn đang loay hoay không biết nên sửa ở trung tâm sửa chữa nào thì uy tín? Hãy đến với chúng tôi, Hiếu Computer để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.
Các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra máy cho bạn, sau đó tùy vào tình trạng máy để báo cho bạn phương án sửa chữa hay thay thế.
Hiếu Computer luôn đảm bảo cho khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Máy móc chất lượng nhất và đặc biệt là giá cả hợp lí nhất.

Hiếu Computer

Địa chỉ: Số 22, ngách 43, ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

Điện thoại: 0987799189

Web: https://samivietnam.com/hieucomputer

Bài Viết Liên Quan