Địa chỉ sửa Card wifi uy tín khu vực Hà Đông

Sửa lỗi card wifi laptop ở đâu? Trung tâm nào sửa chữa uy tín? Đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Wifi laptop bị lỗi không kết nối được, hãy kiểm tra xác định nguyên nhân gây ra là bắt nguồn từ lỗi phần mềm hay phần cứng. Khi bị lỗi phần cứng, phải mang đến tiệm để sửa chữa, bạn hãy tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì về card wifi laptop hãy đến với Hiếu Computer để được hỗ trợ
Khi gặp bất cứ vấn đề gì về card wifi laptop hãy đến với Hiếu Computer để được hỗ trợ

Cách kiếm tra card wifi laptop
Cách kiểm tra card wifi laptop như thế nào, làm thế nào để nhận biết lỗi driver và lỗi laptop không nhận card wifi?
Cách kiểm tra card wifi trên win 7
Để biết bạn đang sử dụng loại card wifi nào, bạn có thể sử dụng các cách kiểm tra card wifi laptop như sau:
Kiểm tra trong Device Manager
Click chuột phải vào Computer => Manager => tại cột bên trái chọn Device Manager (hoặc bạn có thể search tìm Device Manager trong Start để mở cửa sổ Device Manager => click chuột vào network adapters => bạn sẽ thấy tên card wifi bạn đang sử dụng
Kiểm tra trong Network and sharing Center
Click chuột phải vào biểu tượng wifi => mở Network and sharing Center => click chuột vào wifi bạn đang sử dụng => chọn Details…=> trong cửa sổ mới, dòng Description sẽ cho biết tên card wifi laptop của bạn.
Với cách kiểm tra card wifi laptop như trên, bạn có thể biết được lỗi laptop không kết nối được wifi là do laptop hỏng card wifi hay do lỗi driver.

Hiếu Computer là trung tâm chuyên sửa chữa laptop chuyên sâu, nhận sửa nhanh các lỗi wifi laptop.
Hiếu Computer là trung tâm chuyên sửa chữa laptop chuyên sâu, nhận sửa nhanh các lỗi wifi laptop.

Biện pháp khắc phục
Nếu do lỗi driver, laptop chưa được cài đặt driver wifi, trong Device Manager, mục network adapters bạn sẽ thấy có dấu mũi tên xanh chỉ xuống trước tên card wifi. Bạn click chuột phải vào dấu mũi tên => chọn Enable để kích hoạt lại driver wifi. Nếu driver đã bị lỗi, hoặc chưa có driver, bạn hãy truy cập vào website của hãng, gõ tên dòng máy và tải về driver tương thích.
Trường hợp laptop đã có driver wifi, driver đang được kích hoạt nhưng vẫn không kết nối được wifi, có thể do card wifi bị hư hoặc card wifi bị lỏng.
Ngoài ra, laptop không kết nối được wifi có thể do lỗi chip điều khiển trên main, lỗi nút tắt / mở wifi. Để kiểm tra một cách chính xác nhất, quý khách hãy đến với Hiếu Computer để được kiểm tra chính xác nhất.

Nỗi lo lắng tìm nơi sửa wifi laptop của đa số anh chị. Hiếu Computer là trung tâm chuyên sửa chữa laptop chuyên sâu, nhận sửa nhanh các lỗi wifi laptop. Chuyên viên thực hiện kiểm tra tại chỗ, khách hàng trực tiếp quan sát nên đảm bảo tính minh bạch, cam kết báo đúng lỗi, đúng giá sửa.

Địa chỉ: Số 22 Ngách 43 -Ngõ 108 -Đường Trần Phú -Hà Đông.

Website: hieucomputer.com

SĐT: 098 77 99 189

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan