Bảo dưỡng laptop tại Hà Đông giá rẻ

Bảo dưỡng laptop là việc đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ độ bền cho máy tinh xách tay.

Ve-sinh-bao-duong-laptop-

Vệ sinh laptop là làm gì ?

Vệ sinh bảo dưỡng laptop là :
– Thổi bụi laptop, thổi bụi main, dùng chổi mềm quét vệ sinh main laptop
– Vệ sinh tản nhiệt laptop.
– Tra keo tản nhiệt tốt vao chip set
– Vê sinh cánh quạt laptop, tra mỡ quạt laptop
– Vệ sinh ống đồng tản nhiệt là đoạn ống dẫn nhiệt từ quạt CPU ra bộ tản nhiệt để thoát nhiệt ra ngoài.
– Vê sinh bàn phím laptop , thổi bụi các khe bàn phím, sấy bàn phím laptop ở nhiệt độ vừa phải
– Vệ sinh màn hình laptop bằng nước rửa màn hình chuyên dụng có trong bộ dụng cụ vê sinh laptop.
– Vệ sinh vỏ máy laptop.

Tại sao chúng ta phải vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop ?

– Vì laptop là thiết bị điện tử rất tinh vi gồm nhiều mạch và vi mạch , chỉ cần một mạch hoặc vi mạch laptop có vấn đề là laptop hỏng. Trong khi đó laptop lại đặt trong môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam nên các linh kiện laptop lại càng nhanh hư hỏng, dễ rỉ set , chập cháy.
Và đặc biệt không khí ở Viêt Nam , một nước đang phát triển nên bụi bặm vô cùng, laptop của bạn sẽ như thế nào nếu bạn không vê sinh sau nhiều năm, giống như ngôi nhà bạn 2 năm dù đóng kín cửa, bạn nghĩ có bẩn hay không ?
-Các hiện tượng của laptop lâu ngày không được vệ sinh như : laptop nóng, máy chạy rất chậm, treo may thậm chí đơ luôn, laptop tự tắt, rồi tự khởi động lại… chậm như rùa bò!

Ve-sinh-bao-duong-laptop-2
Có nhiều trường hợp laptop của bạn bị nguy hiểm hơn là chạy chậm, đơ máy là chập cháy do không khi quá ẩm tích tụ lâu cùng bụi bẩn. Một ngày nọ khi yêu cầu công việc đang cần bạn nhấn nút Power và … laptop của bạn bị chập cháy do lượng bụi và ẩm tích tụ lâu ngày. Máy bị nóng làm giảm tuổi thọ nhanh chóng các linh kiện khác của laptop.

Vệ sinh laptop - laptop bị nóng
Vệ sinh laptop – lapop bị nóng

Vậy chắc hẳn bạn không muốn laptop yêu của mình bị như thế . Bạn nên đi vệ sinh laptop , bảo dưỡng laptop định kỳ tùy theo môi trường làm việc của laptop của bạn, có thể 6 tháng nếu trong môi trương bụi bặm, 1 năm nếu bạn làm trong môi trường không khí khô ráo.
Bạn nên tìm một nơi uy tín, giao nhận rõ ràng, có chữ ký xác nhận của hai bên, tránh tình trạng luộc đồ, thay đồ kém chất lượng sau khi bảo dưỡng vệ sinh laptop.

Vệ sinh quạt laptop và vệ sinh bộ tản nhiệt , đây là nơi bụi bẩn nhất:

Ve-sinh-bao-duong-laptop
Vệ sinh chuột laptop, vệ sinh chân tiếp xúc chuột đảm bảo chuột hoạt động nhạy trơ tru:

Ve-sinh-bao-duong-laptop
Máy tính xách tay lâu ngày không vệ sinh bảo dưỡng gây ra hiện tượng khởi động lại nhiều lần , đây cũng là nguyên nhân gây ra hỏng ô cứng chứa dữ liệu quý giá của bạn.

Chính vì vậy nên Trung tâm sửa chữa laptop Hiếu Computer cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop uy tín, chất lượng và nhanh chóng đến quý khách hàng, giúp các bạn tự bảo vệ laptop của mình một cách tốt nhất.

Chỉ với 70.000VNĐ bạn có thể tiết kiệm được cả triệu đồng thậm chỉ cả chiếc laptop của mình.

Sau khi vệ sinh laptop bạn lại có thể hoàn toàn yên tâm làm việc mà không lo mất dữ liệu ,laptop của bạn chạy nhanh gần như mới :

Ve-sinh-bao-duong-laptop
Chỉ với 70.000 VND bạn đã có một dịch vụ uy tín, quan trong hơn máy tính xách tay của bạn đã hồi phục được sức mạnh vốn có của nó, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn !

Hiếu Computer

ĐT: 0987799189

Địa chỉ: Số 7, ngách 43, ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông, HN

Bài Viết Liên Quan