Sửa chữa, thay thế bàn phím laptop Hà Đông

Hiếu Computer là địa chỉ sửa chữa, thay bàn phím laptop uy tín tại Hà Đông, Hà Nội. 

sua-thay-ban-phim-laptop
Sửa chữa và thay bàn phím laptop

Bàn phím laptop là thiết bị nhập liệu chủ yếu của laptop nhất là phần bàn phím chữ, còn bàn phím số laptop thì dân kế toán mới hay dùng nhiều. Mỗi ngày chúng ta không biết gõ bao nhiêu lần vào bàn phím do đó đây cũng là linh kiện laptop hư hỏng nhanh vì không phải người dùng laptop nào cũng biết vệ sinh bàn phím laptop, bảo dưỡng nó đúng cách.

Để kiểm tra bàn phím của bạn còn tốt hay không ,Hiếu Computer xin giới thiệu phần mềm test bàn phím laptop: Keyboadtest , bạn chỉ cần tìm kiếm trên google và tải về dùng.

Các hiện tượng lỗi bàn phím laptop cũng dễ thấy như bàn phím laptop bị liệt, kẹt bàn phím laptop, gõ phím này nhảy phím kia hay gõ một phím ra nhiều ký tự, lúc này bạn có thể giải quyết tính thế bằng cách khóa bàn phím laptop hỏng lại ( tắt bàn phím hỏng đi) và dùng bản phím ảo cho laptop hoặc bàn phím rời cho laptop dạng chân USB khi chưa có thời gian thay thế được .

Sửa laptop Hiếu Computer chuyên :

– Thay bàn phím laptop chính hãng mới 100%
– Sửa lỗi bàn phím laptop giá tốt nhất
– Thay bàn phím laptop samsung , dell, IBM, asus, acer, lenovo, toshiba…
Khi quý khách hàng đến sửa phím tại Hiếu Computer sẽ được tận mắt chứng kiến kỹ thuật viên của chúng tôi tháo bàn phím laptop, vệ sinh bàn phím hoặc sửa chữa thay thế bàn phím laptop và sẽ hướng dẫn bảo dưỡng nếu quý khách có yêu cầu.

bàn phím laptop sinh vien hà đông
Bàn phím laptop sinh viên Hà Đông

Thông thường bàn phím bị hỏng, bị chập bàn phím thì giải pháp thay bàn phím mới được đưa ra vì chi phí sửa cho bàn phím so sánh với việc thay bàn phím laptop mới là không khác nhau nhiều. 
Hiếu Computer luôn cung cấp linh kiện chất lượng và giá cả vô cùng hợp lí. Hàng được một đổi một nếu lỗi do nhà cung cấp.

Sự hài lòng của các bạn là đam mê của chúng tôi.

Liên hệ Hiếu Computer: 098 7799 189 

Địa chỉ: Số 22, ngõ 108/43 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. 

Bài Viết Liên Quan