Thay màn hình laptop chính hãng uy tín khu vực Hà Đông

Khi laptop của bạn bị hỏng màn hình, bạn tìm kiếm một địa chỉ để thay thế uy tín, chất lượng. Hiếu Computer chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.  

Phải thay màn hình khi xảy ra lỗi:

Khi màn hình bị nứt. vỡ, caro…thì giải pháp đưa ra cho chúng ta đó là phải thay thế một màn hình mới. Sau đây là những lỗi cần thay thế một số bộ phận hoặc thay toàn bộ màn hình:

–  Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

–  Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

– Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

Thaymanhinhlaptophadong

– Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất.Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

– Lỗi màn hình có điểm chết:  là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Địa chỉ tin cậy để thay màn hình chính hãng, uy tín là ở đâu?

Thay màn hình là một công việc yêu cầu kĩ thuật tay nghề cao. Bạn không nên tự thay thế ở nhà dẫn đến tình trạng hỏng hóc các bộ phận khác. Tại Hiếu Computer thay thể màn hình các hãng laptop. Với giá cả phải chăng, cam kết hàng chính hãng. Và được bảo hành tốt nhất.

Khi màn hình laptop của bạn gặp vấn đề, hãy mang ngay đến Hiếu Computer để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Hiếu Computer

Địa chỉ: Số 22 Ngách 43 -Ngõ 108 -Đường Trần Phú -Hà Đông.

Website: https://samivietnam.com/hieucomputer

SĐT: 098 77 99 189

Email: [email protected]

 

Bài Viết Liên Quan